AGELOC‎ > ‎

Xu thế chống lão hóa

xu hướng chống lão hoá
Mong muốn giữ lại một vẻ ngoài tươi trẻ và cảm thấy không bị giới hạn vì tuổi tác, nhiều người đàn ông và phụ nữ hiện đại đang tìm kiếm phương pháp khoa học tự nhiên để chống lại dấu hiệu lão hóa và nhiều người tiêu dùng đang thay đổi lối sống của họ để gia tăng tuổi thọ.

 

MỌI NGƯỜI BẮT ĐẦU QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA Ở ĐỘ TUỔI TRẺ HƠN, DÀNH NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI TIÊU NHIỀU HƠN CHO CÁC SẢN PHẨM GIÚP GIẢM THIỂU NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA.


lao hoa
Với người tiêu dùng, giữ lại vẻ trẻ trung là niềm hy vọng của nhiều người trước khi bắt đầu lão hóa. Các nhóm người tiêu dùng sản phẩm chống lão hóa được mở rộng hơn từ người già, trung niên đến người trẻ tuổi từ 26-38. Tuy nhiên, lượng dân số già ngày càng gia tăng trên khắp thế giới đang thực sự hướng đến nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ chống lão hóa cũng như thực hiện các biện pháp phòng ngừa để trì hoãn các dấu hiệu lão hóa. Dân số già có nghĩa là có một thị trường ngày càng tăng của người tiêu dùng mong muốn vào các sản phẩm chống lão hóa và có thể chi trả cao cho nhu cầu của họ.


Khi hoạch định công việc kinh doanh của bạn với Nu Skin trước xu hướng chống lão hóa trên toàn cầu, bạn có thể thành công và phát triển lớn mạnh như bạn mong muốn. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

 

Thái độ đối với chống lão hóa

Khi dân số thế giới phát triển, mọi người trên thế giới đang ngày càng già đi và sống lâu hơn, tạo ra một nhu cầu cho những sản phẩm với mục đích giúp họ cảm thấy khỏe mạnh và trông trẻ trung hơn. "Tuổi già" đang được hoãn lại trong xã hội ngày nay, nhiều người ở giai đoạn 50-64 tuổi chỉ vẫn đang hoạt động tích cực hơn so với nhiều người ở trong cùng độ tuổi với họ. 

Vẻ đẹp và sức khỏe

Vẻ đẹp đang trở thành một khái niệm tuổi tác. Không còn chỉ gắn liền với thời trang, vẻ đẹp đã trở thành lối sống và cách chúng ta cảm nhận về bản thân. Dân số trên thế giới đang ngày càng già đi, và do đó, càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe, sự trẻ trung và năng động. Họ đang áp dụng một phương pháp tiếp cận toàn diện hơn với mong muốn kéo dài vẻ đẹp và phong cách sống của họ. Cùng với tỷ lệ người tiêu dùng ngày càng gia tăng, nhu cầu sản phẩm dịch vụ chống lão hóa ngày càng tăng lên.

Chống lão hóa từ trong ra ngoài

Ngừa lão hóa sớm với dinh dưỡng khoa học là nhanh chóng bắt đầu từ nguồn gốc. Thuốc uống bổ sung sức khỏe để chống lại những tác động của chế độ ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng và chức năng của tế bào bị giảm sút.

Tìm cách để cắt giảm chi phí y tế và bắt đầu một kế hoạch bảo trì, người tiêu dùng đã bắt đầu tập trung hơn vào công tác phòng chống hơn chữa bệnh. Vitamin và thảo dược đã trở thành lựa chọn thay thế phổ biến trong thị trường chống lão hóa do nhu cầu tiêu dùng và mong muốn an toàn về sinh học, và sản phẩm không chứa thành phần hóa học mà làm chậm quá trình và đảo ngượcdấu hiệu lão hóa. Một cuộc khảo sát người tiêu dùng gần đây cho thấy 48% hiểu được rằng những gì tiêu thụ có thể ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài và sức khỏe.

Dẫn đầu mối quan tâm hiện nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm giải pháp và các dịch vụ chống lại sự già đi của tuổi tác với việc bổ sung sức khỏe nói chung. Hơn nữa, người tiêu dùng muốn sản phẩm sẽ có tác dụng giúp làm giảm bớt những ảnh hưởng liên quan đến lão hóa có, như những vấn đề về tim, xương, khớp, tiêu hóa và mối quan tâm.


Thống kê toàn cầu về chống lão hóa

Trong vài năm tới, 50% dân số của châu Âu sẽ ở mức 65 tuổi trở lên. Ở Ý, người về hưu sẽ đông hơn người lao động vào khoảng năm 2030 – 2050, ở Anh, bùng nổ dân số hiện đang thứ 20 triệu và giữ 80% tài sản quốc gia (Nguồn: BBC). Số liệu thống kê gần đây cho thấy Nhật Bản đã có hơn 36.000 công dân ở độ tuổi trên 100. Ở các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dân số từ 65 tuổi trở lên đang gia tăng với tốc độ gần gấp đôi dân số ở Mỹ và châu Âu.

Xu hướng phát triển thị trường toàn cầu

Xu hướng mong muốn sống lành mạnh khi vào tuổi già đã tác động đến ngành công nghiệp vẻ đẹp và sức khỏe, và các công ty cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có tác động trì hoãn quá trình lão hóa đang tăng trưởng mạnh trong những năm sắp tới.

Sự già hóa dân số đang gia tăng trên toàn thế giới, và người tiêu dùng trẻ tuổi đang bước vào thị trường với hy vọng sẽ duy trì tuổi trẻ trước khi lão hóa bắt đầu.

Sự phát triển của công thức chống lão hóa hiệu quả hơn giúp duy trì nhu cầu sống khỏe đẹp.

Người tiêu dùng đang ngày càng đòi hỏi kỹ tính hơn về sản phẩm. Họ ngày càng chú ý hơn về sức khỏe, môi trường, và quan tâm đến việc ngăn ngừa lão hóa thông qua tiến bộ khoa học.

Thâm nhập thị trường mới nổi như Châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ La tinh đang gia tăng bởi sự gia tăng về thu nhập, mức sống và nhu cầu.

Tổng quan thị trường tăng trưởng tiềm năng

Một thị trường phát triển 

Ngành công nghiệp về sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu đang chiếm  569tỷ $, và ngành công nghiệp chống lão hóa là một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Thị trường chống lão hóa dự kiến đạt 274,5 tỷ USD vào năm 2013. Châu Á-Thái Bình Dương và Bắc Mỹ đại diện cho các khu vực địa lý tăng trưởng lớn nhất. 


Tăng trưởng thị trường toàn cần

Thị trường sản phẩm chống lão hóa của Mỹ dự kiến sẽ tăng 76,25% vào cuối năm 2015.
Thị trường sản phẩm chống lão hóa châu Âu dự kiến sẽ tăng 73,43% vào cuối năm 2015.
Thị trường sản phẩm chống lão hóa Nhật Bản dự kiến sẽ tăng 72,33% vào cuối năm 2015.
Thị trường sản phẩm chống lão hóa Châu Á-Thái Bình Dương dự kiến sẽ tăng 82,20% vào cuối năm 2015.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt hơn 500 tỷ đô la trên toàn cần 

Dân số già nghĩa là có một thị trường tiềm năng ngày càng gia tăng của các sản phẩm chống lão hóa mà con người mong muốn và có thể chi trả cao cho nhu cầu của họ.

Thị trường mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân toàn cầu hiện nay đạt 333 tỷ đô la.

Các sản phẩm dinh dưỡng toàn cầu ước tính đạt 240 tỷ đô la.

Lão hóa là xu hướng nhân khẩu học trên toàn cầu từ Bắc Mỹ, châu Âu đến nhiều nước châu Á.

Xã hội đang lão hóa trên quy mô toàn cầu do ảnh hưởng bởi sự gia tăng mong muốn tuổi thọ cao hơn, tỷ lệ sinh giảm và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đến năm 2012, khoảng 26% (80.6 triệu) dân số Mỹ sẽ ở độ tuổi 55 và cao hơn, tăng 24% so với năm 2007.

Comments