Bộ massage reDesign Body Spa

body spa

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Bộ 4 sản phẩm
Giá lẻ:          9.200.000 vnđ
Giá KM:       7.100.000 vnđBộ máy massage thế hệ mới reDesign Body Spa dành riêng cho cơ thể, xóa nhăn vùng bụng, đánh tan mỡ dư thừa, giúp cơ thể thon gọn, mịn màng

Bao gồm:

1 ageLOC Body Spa, 1 ageLOC Body Gel, 1 ageLOC Dermatic Effects, 1 NaPCA Mist, Galvanic DVD, reDESIGN in 90 Body Spa Flyer, Quick Start Guide.

Bộ máy massage Galvanic Body với công nghệ rung động có bề mặt dẫn điện độc quyền. ageLOC Galvanic Spa Body của Nuskin tiêu diệt các nguồn lão hóa trong khi làm mịn da để lại đường nét cơ thể săn chắc. Được sử dụng kết hợp, các sản phẩm chăm sóc cơ thể của ageLOC hỗ trợ nhau để mang đến những đột phá khoa học mới mang đến đường nét cho cơ thể, giúp làn da mịn màng, cơ thể săn chắc - trải nghiệm sự sang trọng và tiện ích của Spa tại nhà!

may matxa bung nuskin
1. Máy ageLoc Body Spa 

Hỗ trợ trong việc cung cấp thành phần quan trọng cho da. Tối ưu hóa kích thích các tế bào trong da, giúp thanh tẩy, làm mới làn da và giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Các thí nghiệm nghiên cứu chứng minh rằng phương pháp điều trị với một dòng điện Galvanic có thể tăng cường việc cung cấp các thành phần chống lão hóa lên đến 24 giờ.

gel xanh nuskin
 2. ageLOC Body Shaping Gel
Giúp bạn có một cơ thể thon gọn hơn, săn chắc hơn, mượt mà hơn. AgeLOC Gel Body Shaping được thiết kế để sử dụng riêng với các dụng cụ được cấp bằng sáng chế của Nu Skin Galvanic Spa để mang lại lợi ích của ageLOC trong việc chống lão hóa cho cơ thể. Trong nhiều năm, spa hàng đầu đã sử dụng kết hợp các công cụ và công thức điều trị đặc biệt để giảm thiểu sự xuất hiện của Cellulite (hiện tượng da sần vỏ cam). Với AgeLOC, Nu Skin có thêm một tác dụng nữa nữa. AgeLOC Body Shaping Gel là một sản phẩm chất lượng điều trị chuyên sâu để giảm thiểu và ngăn chặn sự xuất hiện của mỡ và Cellulite, cải thiện độ săn chắc của da, và giúp cải thiện diện mạo tổng thể làn da. Nu Skin Galvanic Spa hoạt động cùng các thành phần trong ageLOC Body Shaping Gel tạo sự đột phá cho quá trình lưu thông của các thành phần quan trọng. Điều trị độc quyền này giúp tăng năng lượng tế bào giúp làm mới và làm sạch da giảm các dấu hiệu của lão hóa

kem trang nuskin
3. ageLOC Dermatic Effects
ageLOC đi vào tận cùng của sự lão hóa để duy trì sự tươi trẻ của làn da và giảm sự xuất hiện của lão hóa. Chứa những thành phần giúp ngăn chặn sự sản xuất chất béo và kích thích phân hủy chất béo. Giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của mỡ và Cellulite giúp cho bạn có 1 cơ thể thon gọn hơn. Cải thiện độ săn chắc da cho một cơ thể gợi cảm hơn. 
 
Kem trắng Nuskin dùng để matxa hàng ngày bằng tay, không cần sử dụng máy giúp giảm nếp nhăn, tiêu mỡ dư thừa, dưỡng ẩm và chống lão hóa da.
 
 
Mist NaPCA
4. NaPCA Moisture Mist Cung cấp chất dưỡng ẩm dạng sương mù không chứa dầu 
- Làm mát da
- Không chứa chất tạo hương
- Tăng độ ẩm, làm cho da mịn màng và mềm mượt.
- Bảo vệ tóc không bị khô do sử dụng máy sấy.
- Bảo vệ kiểu tóc của bạn một cách ấn tượng
- Cung cấp các thành phần NaPCA chất giữ ẩm và axit hyaluronic duy trì độ ẩm cho da và tóc.

YouTube Video