Kem massage bụng ageLOC Body Shaping

Gel bụng ageLOC Body Shaping, Gel massage bụng, tan mỡ dư thừa, săn chắc da (sử dụng với máy matxa Body)
 
ageloc body shaping gel

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Giá KM:       800.000 vnđ

Gi đây, bn có th cm nhn các li ích đ ci thin vóc dáng cơ th vi Spa ngay ti nhà. Kem massage bụng Body Shaping Gel kết hp vi h thng ageLOC Galvanic Spa làm gim thiu và xóa đi làn da sn.

Kem massage bụng ageLOC Body Shaping ti nhà này tp trung năng lượng tế bào đ nhm mc tiêu đến các cht béo và đc t làm cho da săn chc hơn và duy trì đ m cho da.

CÔNG DNG

- Gim s xut hin ca lão hóa đ duy trì s tr trung
- Gim thiu s xut hin mô m
- Ci thin đ săn chc da cho cái nhìn tr trung hơn
- Cng c ngoi bào (ECM) ca da đ giúp duy trì làn da khe mnh
- Công thc làm mi, làm sch da, gim du hiu ca s lão hóa
- Ci thin tng th ngoi hình

S DNG

S dng 1 ln/ngày, 3 ngày/tun trên cánh tay, bng, mông hoc đùi. S dung máy massage nh nhàng, đ có kết qu tt nht hãy s dng kèm theo vi ageLOC Dermatic Effects. Tham kho hướng dn s dng ca công ty sn xut v cách s dng và làm sch công c Galvanic Spa

THÀNH PHN  

Theobromine (chiết xut Theobroma cacao) phân t này đã được chng minh giúp c chế mt s enzyme trong các tế bào m. S c chế enzyme này phá v cht béo năng đng giúp cho cơ th thon gn và làn da mn màng.

Hoa cúc vàng (chiết xut Chrysanthellum indicum) mt loi hoa cúc di có ngun gc t Nam M, nhưng gi đây được tìm thy rng rãi min đông n Đ và Châu Phi, giàu cht flavonoid (mt nhóm các cht chng oxy hóa). Chiết xut này giúp ngăn chn s tn công ca các gc t do có tác dng làm du da. Kết qu th nghim cho thy nhng chiết xut này ngăn chn hot đng ca các khi cơ quan lưu tr cht béo. Bng cách này, kh năng lưu tr cht béo ca các tế bào cũng b chn, cho phép phá v các cht béo hoc phân gii lipit.
Comments