Bộ Nuskin 180°

nuskin 180
Nuskin 180 - Giải pháp cho da lão hóa, hỗ trợ điều trị nám hiệu quả

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Hộp 5 sản phẩm
Giá lẻ:          4.500.000 vnđ
Giá KM:       3.000.000 vnđ

Làn da của bạn đang dần bị lão hóa, bởi tuổi tác, môi trường, và căng thẳng, thời gian dần ảnh hưởng làm thay đổi làn da.  Hãy quyết định nắm bắt giải pháp làm tươi trẻ làn da với hệ thống chống lão hóa trị liệu Nuskin 180°. Hệ thống Nu Skin 180° gồm những sản phẩm có tác động tái tạo tế bào. Hệ thống được thiết kế, bao gồm bốn bước chăm sóc da toàn diện, hiệu quả giúp đảo ngược những tác động lão hóa.

Nu Skin 180° được chứng minh lâm sàng để điều chỉnh kết cấu, độ sáng khỏe của da, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và mang đến một diện mạo trẻ trung hơn. Polyhydroxy axit (PHAs) nhẹ nhàng hiệu quả hoá exfoli-ation, góp phần tái tạo tế bào trẻ trung và là điều cần thiết trong việc duy trì làn da khỏe mạnh.

Các PHAs trong Nu Skin 180° cung cấp một loạt các chất với lợi ích chống lão hóa như tăng khả năng hoạt động, cung cấp chất dưỡng ẩm, tăng khả năng bảo vệ và tăng sức đề kháng của da, bảo vệ cơ thể khỏi những tác động lão hóa của môi trường thông qua việc cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ. 

 
nuskin 180 system

Giới thiệu về bộ Mỹ Phẩm Nuskin 180
 
Mỹ phẩm Nuskin nổi bật với dòng Nuskin 180  điều trị nếp nhăn hiệu quả. Khi còn trẻ mọi người không phải lo lắng về làn da của mình bởi lẽ chúng ta vẫn còn sở hữu một làn da tươi trẻ, mịn màng. Nhưng theo thời gian, tuổi ngày một già đi kép theo làn da ấy sẽ lão hoá và xuất hiện nếp nhăn ngày một dày thêm. Khi đó mọi người mới băn khoăn và tìm cách chữa trị.

Bộ mỹ phẩm Nuski 180 bao gồm
 
Nu Skin 180° Face Wash - chứa 10% vitamin C giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và cải thiện độ sáng của da.

Nu Skin 180° Skin Mist - chứa đạm thuỷ phân từ gạo để giúp xoá bỏ những vết nhăn và hợp chất HMW giúp làm dịu da và giảm sự khó chịu.

• Nu Skin 180° Cell Renewal Fluid - với công có chứa 15% axit polyhydroxy giúp đẩy nhanh tỷ lệ thay thế tế bào tự nhiên của da, cải thiện cấu trúc gia, độ sáng và thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

YouTube Video


• Nu Skin 180° UV Block Hydrator SPF 18 - chứa enzim DNA giúp giảm những dấu hiệu huỷ hoại da của ánh nắng mặt trời và micronized zinc oxide và cung cấp chuỗi bảo vệ toàn diện chống lại tia cực tím A (UVA) và tia cực tím B (UVB).

• Nu Skin 180° Night Complex - chứa chất creatin để thúc đẩy quá trình điều chỉnh da vào ban đêm, tăng cường collagen và tạo sự đàn hồi, giúp gia mịn màng, mềm mại và sáng bóng.Viên Uống Chống Lão Hóa, Làm Đẹp Da Tốt Nhất - Phytoceramides Công Nghệ Màng Tế Bào Mỹ
Viên chống lão hóa da Phytoceramides

Viên Uống Đẹp Da Tốt Nhất 2015