Bộ Nuskin Tri-Phasic White

tri phasic white
Bộ Tri-Phasic White - Làm trắng sáng da, hỗ trợ điều trị nám

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Hộp 5 sản phẩm
Giá lẻ:          3.900.000 vnđ
Giá KM:       3.200.000 vnđ


Bộ mỹ phẩm Nuskin Tri-phasic White - sản phẩm làm trắng da, trị tàn nhang, trị nám, đồi mồi cho da hiệu quả.

Thực hiện công cuộc khám phá về độ tươi sáng của làn da. Bạn có thể bộc lộ làn da tươi sáng bằng cách sử dụng một phương pháp khoa học tiên tiến của bộ sản phẩm Nu Skin Tri-Phasic White System. Bộ sản phẩm Nu Skin Tri-Phasic White System tác động đến cả ba giai đoạn của quá trình biến màu da.

Phương pháp khoa học này hoạt động để giảm thiểu quá trình hoạt hoá, tổng hợp và biểu hiện của melanin, một sắc tố gây ra sự biến màu trên bề mặt da. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng của bộ sản phẩm này, những thành phần chủ yếu có trong mỗi sản phẩm kết hợp với nhau để tạo ra một bộ sản phẩm làm sáng da toàn diện.

Mỹ phẩm Nuskin Tri-phasic White luôn duy trì một làn da mịn màng, tươi sáng hạn chế màu da không đều, giảm thiểu khu vực da sạm màu đồng thời ngăn chặn sự biến màu của da. Tất cả chỉ trong bộ mỹ phẩm nuskin tri-phasic white.

Bây giờ bạn có thể lưu giữ được vẻ đẹp bằng việc áp dụng phương pháp khoa học tiên tiến của bộ sản phẩm Nu Skin Tri-Phasic White System. Bộ sản phẩm Nu Skin Tri-Phasic White System tác động đến cả ba giai đoạn của quá trình biến màu của làn da.

- Giảm thiểu quá trình hoạt hóa của sự biến màu.
- Kiềm chế quá trình tổng hợp gây biến màu.
- Giảm rõ nét những biểu hiện biến màu trên bề mặt làn  da.

Phương pháp khoa học này hoạt động để giảm thiểu quá trình hoạt hoá, tổng hợp và thể hiện melanin, một sắc tố gây ra sự biến màu trên bề mặt da. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng của bộ sản phẩm này, những thành phần chủ yếu có trong mỗi sản phẩm kết hợp với nhau để tạo ra một bộ sản phẩm làm sáng da toàn diện.

NGUỒN THAM KHẢO

Product Information Page
Powerpoint Presentation
BrochureViên Uống Chống Lão Hóa, Làm Đẹp Da Tốt Nhất - Phytoceramides Công Nghệ Màng Tế Bào Mỹ
Viên chống lão hóa da Phytoceramides

Viên Uống Đẹp Da Tốt Nhất 2015