Tru Face Essence Ultra


tru face essence ultra
Tru Face Essence Ultra - Viên làm săn chắc, căng mịn, trẻ hóa da

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    60v/hũ
Giá lẻ:          3.200.000 vnđ
Giá KM:       2.800.000 vnđ


Tru Face Essence Ultra lấy lại độ săn chắc. Hàng ngày bạn hao tổn sức lực tự nhiên, là nguyên nhân làm cho da chùng xuống và nhão. Bạn cũng lo ngại về các phân tử bị ôxy hoá và tác hại của chúng, gây lão hoá cho da bạn. Trong quá khứ chúng ta mất thời gian và tiền bạc nhưng vẫn khong đem tới kết quả nhưng bây giờ bạn có thể chống lại những dấu hiệu của sự lão hoá bằng một sản phẩm ưu việt: Tru Face Essence Ultra. Loại bỏ làn da xấu trong quá khứ và tận hưởng một làn da rắn chắc, tươi trẻ hơn hôm nay và trong tương lai. Công dụng 

- Tru Face Essence Ultra chứa Tegreen 97, CoQ10, và carotenoid không màu, một hợp chất chống oxy hoá bảo vệ hoàn hảo giúp ngăn ngừa những dấu hiệu của lão hoá trong tương lai bằng cách chống lại những phân tử bị ôxy hoá gây lão hoá da.

- Tru Face Essence Ultra giúp định hình và làm săn chắc da để mang lại một vẻ ngoài trẻ trung hơn.
- Định hình da xung quanh mắt, cổ, cằm, hàm, vai và tay. Làm thon gọn khuôn mặt.
- Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi của da và chống lại những dấu hiệu của lão hoá bằng Ethocyn, một thành phần được chứng minh cải thiện độ đàn hồi của da.
- Tru Face Essence Ultra giúp ngăn chặn sự giảm sút của độ đàn hồi bằng những chất ức chế sự đàn hồi.

Sử dụng

Thoa Tru Face Essence Ultra lên vùng da sạch và khô. Để thoa, dùng tay ngắt nhẹ một viên cho 1 lần sử dụng. Sau đó, nhẹ nhàng từ hai đến ba giọt trực tiếp lên những vùng cần được quan tâm và duy trì sản phẩm đến toàn bộ khuôn mặt

Chỉ cần thoa một lớp mỏng để được lợi ích tối đa. Tru Face Essence Ultra nên được thoa 2 ần/ngày để có kết quả tốt nhất

YouTube Videotru face line corrector
Sản phẩm bổ sung

ageLoc transformation ngấm làn da với sức mạnh của ageLOC trên một cơ sở hàng ngày để nhắm mục tiêu lão hóa tại nguồn. Bốn sản phẩm hàng đầu làm việc cùng nhau để lộ trẻ làn da trong tám cách-trẻ trung hơn, khỏe mạnh tìm kiếm bạn bây giờ và trong tương lai.
Tru Face Line Corrector-mục tiêu trung bình đến nếp nhăn sâu và nếp nhăn với pro-collagen peptide.
Galvanic Spa facial gels với công nghệ ageLoc tiên tiến giúp tăng lưu thông và năng lượng tế bào. Pre-Treat Gel loại bỏ tạp chất nên lỗ chân lông có thể hít thở. Treament Gel với các mục tiêu ageLOC những dấu hiệu của lão hóa tại nguồn, tạo điều kiện phục hồi từ sự căng thẳng, yên tĩnh và phục hồi da.
Nu Skin 180° System- Nuskin đổi mới tế bào da, có chế độ tích cực làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, khôi phục lại giai điệu trẻ trung của làn da của bạn, kết cấu, và sức sống.

Thành phần chính

Tegreen 97: một chất chống oxy hoá giúp bảo vệ khỏi tác hại của những phân tử bị oxy hoá.
CoQ10: một chất chống oxy hoá mạnh, coenzim Q10 là một thành phần chủ yếu của quá trình sản sinh năng lượng cho tế bào và hoạt động tốt nhất trong mạng lưới các chất chống oxy hoá.
Carotenoid không màu: chất chống oxy hoá độc đáo được sản xuất từ tảo, giúp bảo vệ da khỏi những tác động nguy hại của môi trường.
Ethocyn: thành phần chống lão hoá đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện thành phần đàn hồi của da, một thành phần chính làm săn chắc da.
Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate): một dạng mạnh của vitamin C giúp bảo vệ độ đàn hồi và collagen khỏi bị các enzim suy biến tấn công vào chất đạm trong da.

YouTube Video


Kết quả

Comments