Tru Face IdealEyes

kem mắt nuskin
Tru Face IdealEyes - Kem xóa nhăn, điều trị bọng mắt, chống thâm quầng mắt

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Tuýp
Giá lẻ:          1.200.000 vnđ
Giá KM:       800.000 vnđ


Chúng ta muốn mình trông trẻ hơn. Nhưng có lẻ chúng ta làm chưa đúng, đôi mắt của bạn lộ ra sự lão hóa, căng thẳng, và mệt mỏi. Chống lại những kẻ thù sắc đẹp với Tru Face IdealEyes. Khoa học xây dựng để cung cấp các lợi ích trước mắt và dài hạn, kem mềm mịn nhanh chóng làm giảm sự xuất hiện của quầng thâm dưới mắt, trong khi tăng rạng rỡ làn da. Các thành phần chống lão hóa công nghệ tiên tiến cũng giúp làn da săn chắc và mịn vì nó làm giảm sự đổi màu dưới mắt. Tru Face IdealEyes là một thiết kế đặc biệt cho vùng mắt tinh tế, Tru Face IdealEyes đảm bảo đôi mắt của bạn trông trẻ, tươi mới và rạng rỡ

tru face idealeyes
CÔNG DỤNG

- Với Tru Face IdealEyes đôi mắt sẽ trẻ hơn, rạng rỡ hơn

- Thiết kế độc đáo Tru Face IdealEyes làm giảm sự xuất quầng thâm dưới mắt

- Loại bỏ các sắc tố gây ra quầng thâm.

SỬ DỤNG

Sử dụng Tru Face IdealEyes vào buổi sáng và tối sau khi làm sạch, cho một lượng nhỏ dưới mắt, tránh mí mắt.

Thành phần chính

Lipid-C (Tetrahexyldecyl ascorbate)-một hình thức mạnh mẽ của vitamin C làm tăng tổng hợp collagen, giảm sự tổng hợp melanin, và ức chế sự thiệt hại gốc tự do, sáng dưới vùng mắt.
Theobroma cacao chiết xuất thúc đẩy giảm nhanh chóng trong sự xuất hiện của các túi dưới mắt và tăng cường phân giải lipid (chất béo phân tích) cho kết quả lâu dài.
Polygonum fagopyrum chiết xuất hạt chiết xuất giàu phytosterol 1ức chế lipogenesis (chất béo tổng hợp), kết quả trong một giảm lâu dài trong sự xuất hiện của các túi dưới mắt.
 • Chất chống oxy hóa peptide phức tạp (APC) giúp công ty và giai điệu da nhạy cảm trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ tiền gửi sắc tố gây ra màu đen tối dưới mắt.

Sản phẩm bổ sung 
nuskin 180 system

Nu Skin 180° Anti-Aging Skin Therapy System được thiết kế để đảo ngược đầy đủ các hiệu ứng lão hóa, mỗi sản phẩm trong hệ thống này đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cung cấp các lợi ích chống lão hóa và các công trình hỗ trợ để nâng cao kết quả.

Tru Face Line Corrector có peptide pro-collagen cách mạng giúp làm mềm vừa phải để nếp nhăn sâu xung quanh miệng, mắt và trán.

Tru Face Instant Line Corrector -tính năng amin tự nhiên 2 axit GABA ngay lập tức điền vào và thư giãn dòng trên khuôn mặt cho một tiến độ rary giảm khả năng hiển thị của đường nhăn và nếp nhăn.

Tru Face  Essence một huyết thanh đường nét trên khuôn mặt có chứa Ethocyn chống lão hóa thành phần cấp bằng sáng chế,  giúp khôi phục lại định nghĩa và độ săn chắc cho làn da.

THAM KHẢO THÊM

Product Information Page

Comments