ageLOC Vitality

ageloc vitality

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    180v/lọ
Giá lẻ:          1.550.000 vnđ
Giá KM:       1.100.000 vnđ


Với ageLOC Vitality.  Mọi người sẽ phải đoán tuổi của bạn

ageLOC Vitality giải pháp tìm lại sức sống của tuổi thanh xuân. Khi tuổi càng cao khả năng tạo và sử dụng năng lượng của cơ thể bị giảm đáng kể, do đó sẽ làm giảm năng lượng và sức sống của tuổi xuân.

ageLOC Vitality là sản phẩm phẩm bổ sung với thành phần hoàn toàn từ dược thảo thiên nhiên - giúp tăng trưởng 3 phương diện thiết yếu của cuộc sống con người: thể lực sung mãn, trí lực sắc bén và sinh lực dồi dào - bằng cách kích hoạt và phục hồi các nhóm genes liên quan đến sức sống của tuổi thanh xuân. 

ageLOC Vitality Là Gì?


ageLOC Vitality mang lại cuộc sống mới thông qua can thiệp đột phá đến Gen. ageLOC Vitality giải pháp ngăn ngừa lão hóa, giúp tăng cường tổng thể về Trí lực, Thể lực và Sinh lực, giảm Stress, giúp cân bằng cơ thể, tăng cường sinh lý nam giới, đồng thời ageLOC Vitality hỗ trợ đặc biệt quá trình điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý Đàn ông.

Công dụng ageLOC Vitality


Sự hoạt động của ageLOC Vitality

ageLOC Vitality được sản xuất từ những thành phần đặc biệt tác động lên những nguyên nhân gây ra tình trạng mất năng lực vì vấn đề tuổi tác - bằng cách hỗ trợ hoạt động của các nhóm genes liên quan đến ti thể (mitochondria), phục hoạt các ti thể này để tạo ra các tế bào năng lượng cần thiết cho mọi hoạt động. 

Sản phẩm là công thức bào chế độc đáo, có thể phục hoạt 3 khía cạnh chính yếu của sức sống con người:

- Trẻ hóa các tế bào

- Chống lão hóa từ nguồn gốc

- Cân bằng lại các trạng thái cơ thể

- Khôi phục lại chức năng các tế bào

- Làm mới hệ thống tế bào trong cơ thể

- Khôi phục thể lực, sinh lực, trí lực

- Làm tan biến căng thẳng, giảm mệt mỏi

- Trí lực sắc bén, tỉnh táo tinh thần

- Tăng hưng phấn trong việc chăn gối