El Marino

El Marino thức uống làm đẹp da, chống lão hoá, hỗ trợ trị nám hiệu quả
Xuất xứ:     Chính hãng
Sản xuất:    Elken
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    15 gói/hộp
Giá bán:      550.000 vnđ/hộpCollagen và da lão hóa là những gì?

Collagen và elastin là những protein hình thành cấu trúc của các lớp sâu hơn của da, cung cấp cho da với độ cứng phù hợp, độ đàn hồi và duy trì độ ẩm. Lên đến 70% tế bào da của chúng ta được tạo thành collagen.

Làm thế nào để ngăn ngừa lão hóa da sớm và phục hồi sự trẻ trung lâu dài?

Bên cạnh chăm sóc da tốt, chúng ta cần bổ sung nội da hiệu quả (nutricosmetics) không chỉ giúp bổ sung collagen bị mất trong da của chúng tôi, nhưng quan trọng nhất là để ức chế hoạt động của các enzym có hại phân hủy cấu trúc collagen và elastin trong da và tăng cường tổng hợp collagen nhanh hơn so với sự suy thoái của nó.

El Marino sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ nutricosmetics. El Marino là một công thức thực phẩm trước đó bao gồm các bằng sáng chế chống oxy hóa Viqua, thành phần quả lựu và Collactive, collagen từ Pháp. El Marino là một công thức độc đáo kết hợp thành phần của lựu, sử dụng ADS cấp bằng sáng chế hệ thống phân phối nano và đặc biệt pha trộn thủy phân Collagen Marine cộng peptide Elastin Collactive

Collagen El Marino của Elken (T.Việt)


El Marino giúp đẩy nhanh tổng hợp collagen mới và elastin trong da và bổ sung collagen và elastin bị mất. Collagen và elastin đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ đàn hồi da và da khoẻ mạnh.

el marino
Tại sao El Marino là lựa chọn hàng đầu bổ sung Collagen?

El Marino ức chế sự hoạt động của collagenase và elastase do đó làm tăng tốc độ sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể của chúng tôi.
Bạn sẽ cảm nhận làn da mượt mà hơn, săn chắc hơn và rạng rỡ hơn trong một tuần. Trong các thử nghiệm lâm sàng trên 64 người tham gia, trong độ tuổi từ 25 đến 50+, tất cả đã báo cáo giảm các nếp nhăn sau 4 tuần sử dụng El Marino collagen. 85% làn da mượt mà, 78% cảm thấy một sự gia tăng trong hydrat hóa làn da và 52% nhìn thấy nhược điểm trên da làm sáng.
Thức uống chống lão hoá El Marino có mùi cam quýt tươi ngon, hương vị lựu ngon đến giọt cuối cùng.

Sử dụng
Hòa tan 1 gói El Marino vào 75ml nước và khuấy đều. Tiêu thụ một lần hoặc hai lần mỗi ngày.
Trên 30 tuổi: 4 gói mỗi ngày trong tháng đầu tiên. 3 gói cho tháng thứ hai. 2 gói sau đó. Dùng trước khi ăn

Thành phần
Chanh, fructose, maltodextrin, dâu tây, chanh dây, Collactive & tm (collagen & elastin từ cá), trái việt quất, bột dứa, cam, Viqua (chiết xuất lựu), củ cải đỏ, axit citric, guar gum , vitamin C.

Thành phần hoạt tính trong mỗi khẩu phần (7.5g): Collactive (collagen và elastin): 0.50g, Viqua (chiết xuất từ quả lựu): 0.13g
Comments