LifePak Nano

lifepak nano
LifePak Nano - Công thức Vitamins Khoáng chất tổng hợp giúp chống lão hóa từ DNA, cân bằng hoocmon

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    60 gói, mỗi gói 7v
Giá lẻ:          3.500.000 vnđ
Giá KM:       2.600.000 vnđ

Lifepak Nano là một chương trình dinh dưỡng chống lão hóa được tạo ra nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô, và các cơ quan trong cơ thể với mục đính cụ thể:  bảo vệ cơ thể, chống lại sự tàn phá của tiến trình lão hoá tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh.

Lifepak Nano là một chương trình dinh dưỡng chống lão hóa được xây dựng để nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào, mô, các cơ quan trong cơ thể với mục đích cụ thể chống lại sự tàn phá của lão hóa. Lifepak Nano cung cấp khả dụng sinh học cao nhất với công nghệ nano nâng cao khả năng hấp thụ dưỡng chất và công thức chông lão hóa toàn diện, quan trọng độc quyền của Pharmanex.

Lifepak  Nano giúp bảo vệ sức khỏe hiện tại và trong suốt cuộc đời của bạn với lợi ích vượt chống lão hóa tiên tiến vượt trội. Công thức bảo vệ DNA và tế bào, nuôi dưỡng và bảo vệ não, củng cố hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp điều chỉnh sự trao đổi chất đường trong máu, bảo vệ sức khỏe của mắt, giúp xây dựng xương chắc khỏe, thúc đẩy chức năng khớp và di động, giúp bảo vệ chống lại những ảnh hưởng của bức xạ mặt trời, và giúp duy trì làn da khỏe mạnh giai điệu và độ đàn hồi *.

Lifepak Nano cung cấp một nền tảng dinh dưỡng tiên tiến cho một chặng đường dài và cuộc sống lành mạnh, đầy sức sống và năng lượng miễn phí với hai gói mỗi ngày vào các bữa ăn sáng và tối để kéo dài tuổi thọ, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật, hỗ trợ làm đẹp, hỗ trợ điều trị rất nhiều chứng và bệnh mãn tính không lây đồng thời các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, khoáng chất, bổ sung các chất chống ôxy hóa – đó chính là thực phẩm chức năng.

Công dụng của LifePak Nano


Điều gì làm cho Lifepak Nano độc đáo?

• Với công nghệ nano Pharmanex được cấp bằng sáng chế CR-6 LipoNutrients cho phép các chất dinh dưỡng được xây dựng cho hấp thụ tối ưu.
• Tập trung omega-3 giúp duy trì chức năng bình thường và cung cấp lợi ích chống lão hóa khác. 
• Nguồn resveratrol cho não, tim, và chống lão hóa y tế. 
• Sự pha trộn vitamin E cao và cân bằng cho tốt hơn bảo vệ chống lão hóa. 
• Nguồn cải thiện mới của magiê và canxi tốt hơn cho hấp thụ.
• Mới Lifepak Nano cung cấp hơn 60 chất chống oxy hóa khác nhau.
• Mới Lifepak Nano cung cấp cho cơ thể liponutrients và nano carotenoid trong hai viên nang mềm CR-6 LipoNutrient, astaxanthin, zeaxanthin, beta-carotene, alpha-carotene, lutein, và lycopene.
• Lifepak là bổ sung dinh dưỡng toàn diện đầu tiên cho thấy lợi ích chống oxy hóa.
• Lifepak Nano cung cấp một lượng đáng kể trên lâm sàng các vitamin và khoáng chất cần thiết thường thiếu trong chế độ ăn uống.
Lifepak  Nano thúc đẩy toàn bộ một mạng lưới phòng thủ chống oxy hóa
để bảo vệ chống lại các gốc tự do.
Lifepak Nanocung cấp một loạt các chất chống oxy hóa cho lợi ích tối ưu.

Bạn có biết?

• Công nghệ nano là ngành khoa học về chất thao tác ở cấp độ phân tử và có thể tăng cường sự hấp thu chất dinh dưỡng quan trọng.
• axit béo Omega-3  từ các động vật biển nhiều ơ từ thực vật vì hai lý do:
1. Hầu hết các loại dầu thực vật và thực vật cung cấp số lượng hạn chế axit béo omega-3 (dưới 1%).
2. Ngay cả những nguồn thực vật tốt nhất (chẳng hạn như dầu hạt lanh) không cung cấp EPA và DHA, omega-3 cụ thể đáng chú ý nhất lợi ích sức khỏe.
• DNA trong mỗi tế bào của cơ thể của bạn nhận được 70.000 gốc tự do truy cập mỗi ngày.


Tại sao là Nano?

Hấp thu tối ưu và chống lão hóa

Dinh dưỡng mà chúng ta ăn vào thường không được hấp thụ một cách tối đa, vì thế không thể nôi dưỡng có thể một cách tối ưu và chống lão hóa hiệu quả. Một yêu cầu quan trọng là cơ thể chúng ta cần đưuọc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng chống lão hóa và phải được hấp thụ tối ưu. Dinh dưỡng công nghệ Nano tiến ra đời đế đáp ứng những thách thức hấp thụ và sử dụng dinh dưỡng hiệu quả nhất bất kể các vấn đề về tuôi tác, lối sống và di truyền.

Công nghệ nano là công nghệ tương lai

Công nghệ nano là điều hiển nhiên trong mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại Nano là một cuộc cách mạnh hóa các chức năng. Là khoa học thao tác ở cấp độ phân tử để phát triển sản phẩm tối ưu, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực tế, phát huy công dụng tối đa, là sự tiến bộ lớn trong dinh dưỡng bổ sung.

Công nghệ nano cung cấp chất dinh dưỡng có sẵn cho cơ quan

Pharmanex đã cách mạng hóa khi áp dụng công nghệ nano xây dựng lên các chất dinh dưỡng chống lão hóa. Khi áp dụng chế độ dinh dưỡng nano sẽ đơn giản hóa quá trình hấp thụ các chất để nó trở nên luôn sẵn sàng trong cơ thể để thực hiện hiệu quả các chức năng.

Ví dụ, các vitamin tan trong chất béo như carotenoids và CoQ10 có xu hướng gắn bó với nhau trong ruột, làm cho chúng trở nên khó hấp thụ. Để tăng cường khả năng hấp thụ, phân tử được tách ra và sử dụng nano đóng gói. Quá trình này ngăn chặn các phân tử bám với nhau để chúng được hấp thụ dễ dàng hơn. Điều này giúp phát huy tối đa hiệu quả chống lão hóa và là nguồn cung cấp dinh dưỡng hiệu quả NanoCoQ10 ™ và nano carotenoid cùng với các chất dinh dưỡng khác cho lợi cho cơ thể.


Lifepak Nano là sản phẩm đổi mới trong chống lão hóa

Lifepak Nano cung cấp thành phần sinh học khả dụng cao nhất với một lần đầu tiên một công thức động quyền toàn diện, nâng cao hiệu qảu của các chất dinh dưỡng chống lão hóa của Pharmanex.

Lifepak Nano là một tiến bộ vĩ đại trong bảo vệ chống lão hóa với ba sáng kiến khoa học: tính khả dụng cao được cấp bằng sáng chế CR-6 LipoNutrients trong một công thức công nghệ nano đầu tiên mà UTI- lizes cung cấp NanoCoQ10 ™ và nano carotenoid; các chất dinh dưỡng nano carotenoid,  NanoCoQ10, acid béo và omega-3 độc quyền, chống oxy hóa bảo vệ cơ thể ở phạm vi rộng và tiến bộ thành phần quan trọng cho lợi ích tim và sức khỏe tế bào bao gồm polyphenol resveratrol và sự pha trộn vitamin E mới.

Lifepak Nano Công thức sản phẩm chăm sóc sức khỏe cụ thể toàn diện

Lifepak Nano bao gồm các công thức sản phẩm riêng lẽ liên kết thành mỗi gói thuận tiện có chứa hai viên nang mềm CR-6 LipoNutrient, một viên vitamin, một viên phytonutrient, và ba viên khoáng chất.

Các chất dinh dưỡng chống lão hóa tiên tiến cho tốt nhất

Lifepak Nano cung cấp nhiều hơn sáu mươi chất chống oxy hóa cho phạm vi rộng của tế bào và bảo vệ cơ thể, bao gồm carotenoid như zeaxanthin và  astaxanthin, và đầy đủ ưu điểm chống lão hóa NanoCoQ10, ™omega-3, axit béo, và resveratrol thành phần tiên tiến chống lão hóa và bảo vệ chuyên nghiệp. Lifepak Nano cũng cung cấp một sự pha trộn các vitamin phức tạp cập nhật theo một nghiên cứu khoa học mới nhất với số lượng cao.

Làm tăng hấp thụ chất dinh dưỡng cho lợi ích tối đa

Khả dụng sinh học cao đạt được với bằng sáng chế CR-6 LipoNutrients trong một công thức đầu tiên mà sử dụng công nghệ nano để cung cấp NanoCoQ10 ™ và nano carotenoids. Chất dinh dưỡng tan trong chất béo như carotenoids và CoQ10 có xu hướng bám với nhau trong tiêu hóa, làm cho chúng khó hấp thụ. Để tăng cường khả năng hấp thụ, phân tử được tách ra sử dụng công nghê đóng gói nano. Này quá trình ngăn chặn các phân tử từ bám vào với nhau để chúng phân tán và tạo điều kiện hấp thụ dễ dàng hơn.

Công nghệ nano chỉ là một ví dụ về phương pháp Pharmanex có sử dụng để cải thiện sự hấp thụ của chất dinh dưỡng. Ngoài công nghệ nano, Lifepak Nano sử dụng phương pháp khác để nâng cao sinh khả dụng, bao gồm cả liponutrients, khoáng chất Fertilizers, và vitamin C. Mỗi hình thức dinh dưỡng đã được lựa chọn cho mình tính hấp thụ cao nhất.


Bảo vệ tế bào với một mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ

Lifepak Nano chứa hơn 60 chất chống oxy hóa bao gồm Tegreen 97 cho sức khỏe tế bào. Cơ thể chúng ta đang bị tấn công liên tục bởi các gốc tự do, và khoa học đã chỉ ra rằng một mạng lưới chống oxy hóa sẽ hiệu quả hơn một số lượng lớn một chất chống oxy hóa duy nhất. Các gốc tự do là nguyên nhân của quá trình chống lão hóa và các vấn đề sức khỏe. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do giúp làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện sức khỏe. Chất chống oxy hóa có ảnh hưởng đến hơn 50 vấn đề sức khỏe, bao gồm cả chức năng tim mạch, mắt, sức khỏe thần kinh trung ương, sức khỏe da. Cơ thể dựa trên sự cung cấp thức ăn ổn định có chứa chất chống oxy hóa để duy trì sức khỏe tối ưu. Lifepak Nano bao gồm tất cả tám hình thức vitamin E thiên nhiên, vitamin C, selen, đồng, kẽm và mangan, các chât chống oxy hóa khác bao gồm sáu carotenoid, hơn 20 flavonoids (bao gồm catechin và hơn 10 polyphenol), và alpha-lipoic acid. *

Sửa chữa thiếu hụt dinh dưỡng

Lifepak Nano cải thiện nền tảng của sức khỏe hàng ngày của bạn bằng cách bổ sung hơn 20 vitamin và khoáng chất thiết yếu để tối ưu hoạt động và năng lượng.

Cải thiện sức khỏe xương

Sức khỏe xương là một mối quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu, đặc biệt là cho phụ nữ. Lifepak Nano cung cấp chất dinh dưỡng xương quan trọng trong ý nghĩa lâm sàng để tăng cường và duy trì sức khỏe xương. Khoáng chất xương

canxi (600 mg) và magiê (300 mg) được đưa vào Lifepak Nano như các khối xây dựng sức khỏe của xương. Lifepak Nano cung cấp vitamin D để điều chỉnh sự trao đổi chất canxi và magiê và xương vitamin K để giúp vận chuyển canxi vào xương.

YouTube Video


Hỗ trợ cân bằng miễn dịch

Vitamin A, C, E, carotenoid, vitamin B6, và kẽm giúp tăng cường các hệ thống miễn dịch và cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng để thực hiện tối ưu. Lifepak Nano có chứa hàm lượng tối ưu các chất dinh dưỡng để hỗ trợ các chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cơ thể khỏe mạnh. 


Hỗ trợ đường huyết trao đổi chất

Lifepak Nano duy trì lượng đường trong máu bình thường, dung nạp glucose, và sự trao đổi chất insulin bằng cách cung cấp cho cơ thể tối ưu lượng crôm, vitamin C, vitamin E, axit alpha-lipoic và các chất dinh dưỡng kẽm quan trọng thể hiện lâm sàng để hỗ trợ bình thường chuyển hóa đường trong máu. *

Giúp bảo vệ cơ thể với các chất dinh dưỡng tim mạch

Lifepak Nano cung cấp một lượng tối ưu của hơn 60 chênh chất dinh dưỡng chống oxy hóa nhau mà làm việc hiệp đồng trong cơ thể bảo vệ các lipid máu LDL từ quá trình oxy hóa của các gốc tự do. LDL cholesterol là một cholesterol xấu dễ bị oxy hóa trong cơ thể. LifePak ® được chứng minh lâm sàng để làm cho các hạt LDL khả năng chống lại quá trình oxy hóa từ miễn phí gốc tự do. * Ngoài ra, axit béo omega-3 giúp bảo vệ tim.

Giúp bảo vệ cơ thể chống lại các triệu chứng của lão hóa

Ngoài hàng chục các chất dinh dưỡng chống lão hóa cao cấp như NanoCoQ10 ™ và 60 chất chống oxy hóa, Lifepak Nano chứa Tegreen 97 -Một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất giải quyết các nguyên nhân chính của lão hóa và thiệt hại DNA của tế bào *


Bổ sung dinh dưỡng mạnh mẽ

Lifepak Nano nguồn bổ sung dinh dưỡng với một chương trình chống lão hóa hoàn chỉnh công thức để nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, mô, cơ quan trong cơ thể với mục đích cụ thể để bảo vệ chống lại sự tàn phá của lão hóa. Lifepak Nano là hoàn chỉnh nhất thế giới khoa học bổ sung chống lão hóa cân bằng cho người lớn tuổi từ 18-108 những người muốn sức khỏe tối ưu hiện nay và trong suốt toàn bộ vòng đời của họ. *

Lợi ích chính

• Nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, mô, và các cơ quan trong cơ thể với mục đích cụ thể để bảo vệ chống lại sự tàn phá của tuổi tác mỗi ngày của tuổi thọ của bạn.

• Khả dụng sinh học cao cấp với CR-6 LipoNutrients ™ tăng cường hấp thu từ ruột vào máu và cơ thể cho lợi ích chống lão hóa.

• công thức chống lão hóa nâng cao giúp bảo vệ cơ thể với chất dinh dưỡng như NanoCoQ10 ™ và nano carotenoids.

• Giúp duy trì các phản ứng bình thường trong cơ thể.

• Nguồn cấp dữ liệu và giúp bảo vệ não bộ với DHA và EPA (hai Viên nang mềm CR-6 LipoNutrient ™ chứa cùng một lượng EPA và DHA như hai viên nang mềm MarineOmega).

• Cung cấp bảo vệ DNA cao chống lại gốc tự do, cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa quan trọng và dinh dưỡng thực vật như alpha-lipoic acid và catechins.

• Bảo vệ sức khỏe với một mạng lưới phòng thủ chống oxy hóa.

• Giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch với một sự pha trộn toàn diện các axit béo omega-3 và chất dinh dưỡng khác.

• Cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng xương toàn diện.

• Tăng cường chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

• Hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường trong máu bình thường.

• Khắc phục sự thiếu hụt dinh dưỡng. 

Tại sao phải dùng lifepak nano?