LifePak Prime Anti-Aging Formula

LifePak Prime Anti-Aging Formula, chống lão hoá cho người trung niên
 

Giá lẻ:        2.500.000 VND
Giá KM:      2.100.000 VND
Khu vực:    Toàn quốc
Sản xuất:   Nu skin
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ:     Mỹ
                                                          Quy cách:  60 gói

LifePak Prime là sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng với hàm lượng tối ưu của các chất vi dinh dưỡng cần thiết được lập công thức khoa học để hỗ trợ tuổi thọ và hạnh phúc cho sức khỏe tổng quát của nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ thời kỳ hậu mãn kinh. 

LifePak Prime cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa, Vitamin và chất khoáng mà điển hình là những dưỡng chất khuyết thiếu trong khẩu phần ăn trung bình của người lớn, như chiết xuất Bio Ginkgo, glutathione, acid anpha-lipoic, Coenzyme Q10 và chiết xuất hạt nho để chiến đấu chống tác động của tiến trình lão hóa bình thường. 

Ngoài việc đáp ứng được những khiếm khuyết dinh dưỡng thông thường, thì nhiều ưu điểm sức khỏe của LifePak bao gồm sự hỗ trợ chống oxy hóa mạnh và hỗ trợ hệ thống miễn dịch để bảo vệ tế bào, phát triển sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chuyển hóa đường huyết, hoàn thành dinh dưỡng xương và những ưu điểm chống lão hóa khác.

Công dụng

LifePak Prime - công thức đặc biệt chống lão hóa cho người trung niên, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

- Cung cấp các ưu điểm chống lão hóa thượng đẳng và bảo vệ tế bào chống những cuộc tấn công gây tổn hại của chất gốc tự do bằng cách cung cấp cho cơ thể những chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng gốc thực vật như acid-alpha lipoic và các catechin.
- Phát triển chức năng miễn dịch khỏe mạnh.
LifePak Prime hỗ trợ sự chuyển hóa đường huyết bình thường.
- Hiệu chỉnh những khiếm khuyết dinh dưỡng.
- Cung cấp Vitamin B6, B12, kẽm và một hàm lượng tối ưu của các chất dinh dưỡng xương cho nhu cầu cụ thể của những người trên 40 tuổi.
LifePak Prime cải thiện và hỗ trợ hệ thống phòng thủ chống oxy hóa.
- Cung cấp một hỗn hợp các chất dinh dưỡng phổ biến để hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh.
Chú ý: LifePak Prime không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày uống 2 gói LifePak Prime trong bữa ăn. Pha 1 gói với 215ml nước dùng

Chú ý: Có nhiều cách sử dụng khác nhau tùy vào cơ địa và mục đích sử dụng của mỗi người. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết

Thành phần 


Câu hỏi về LifePak Prime
Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo?

• Thiết bị nhắm mục tiêu các chất dinh dưỡng dành cho nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ sau mãn kinh, chẳng hạn như củ nghệ, cây kế sữa, và coenzyme Q10 tăng chức năng tim.
• LifePak là bổ sung dinh dưỡng toàn diện đầu tiên cho lợi ích chống oxy hóa
• LifePak Prime cung cấp một lượng đáng kể về mặt lâm sàng của vitamin và khoáng chất thiết yếu thường thiếu trong chế độ ăn uống
• LifePak Prime thúc đẩy toàn bộ mạng lưới phòng thủ chống oxy hóa để bảo vệ chống lại gốc tự do thiệt hại
• LifePak Prime cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa cho lợi ích tối ưu
• Cung cấp liều lượng đáng kể các vitamin chống oxy hóa, khoáng sản đồng yếu tố, phổ rộng sự pha trộn carotenoid, hơn 20 chất flavonoid, và khoa học tiên tiến chất chống oxy hóa, chẳng hạn như alphalipoic acid
• Đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng thuận tiện của lối sống bận rộn

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

Những người đàn ông hơn 40 tuổi và phụ nữ sau mãn kinh có liên quan vấn đề bảo vệ sức khỏe.

Bạn có biết?

• Lão hóa bình thường và nhiều loại thuốc làm thay đổi mùi và hương vị cảm giác, góp phần giảm dinh dưỡng trong chế độ ăn uống.
• Gần 80% phụ nữ không nhận đủ lượng canxi đề nghị hàng ngày
• Ngày nay, mọi người đang sống 30 năm dài hơn một thế kỷ trước
• DNA trong mỗi tế bào của cơ thể của bạn nhận được 70.000 gốc tự do mỗi ngày


Tại sao tôi nên dùng LifePak Prime với MarineOmega?

LifePak Prime cung cấp cho cơ thể những vi chất dinh dưỡng cần thiết thường thiếu trong chế độ ăn uống hiện đại, trong khi nguồn cung cấp MarineOmega cơ thể với các chất dinh dưỡng thiết yếu EPA và DHA thường thiếu trong chế độ ăn hiện đại. Ngoài việc cung cấp một toàn diện nền tảng dinh dưỡng, MarineOmega hoạt động hỗ trợ với LifePak Prime bằng cách tăng cường tính khả dụng sinh học và hấp thụ cho lợi ích sức khỏe tối đa.

Tại sao quan trọng để có LifePak Prime hai lần một ngày?

LifePak Prime là một chất bổ sung vitamin, dinh dưỡng cà khoáng chất toàn diện có chứa một sự pha trộn mạnh của các chất dinh dưỡng. Nên được thực hiện hai lần mỗi ngày để cung cấp tối ưu cho cơ thể bạn

Mạng lưới chống oxy hóa là gì?

Hiện có hàng trăm chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại gốc tự do và phản ứng oxy hóa. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng cơ thể sử dụng một loạt các chất chống oxy hóa làm việc với nhau để cung cấp bảo vệ cơ thể tối ưu khỏi các gốc tự do. Những chất chống oxy làm việc hiệp đồng để bảo vệ tất cả các tế bào DNA trong cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do. Tìm thấy rằng nếu chỉ thiếu một hoặc hai trong số các chất chống oxy hóa, chất chống oxy hóa khác trong cơ thể không thể hoạt động đúng. Vì vậy, con người cần bổ sung một loạt các chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống, trong LifePak với hơn 40 chất chống oxy hóa cần thiết.

Sự khác biệt giữa LifePak Prime, LifePak, LifePak Women, và LifePak Prenatal?

Dựa trên các nghiên cứu đã cho thấy có ý nghĩa và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, Pharmanex đã phát triển công thức LifePak để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đàn ông và phụ nữ trong giai đoạn cuộc sống khác nhau.

• LifePak được giới thiệu cho người lớn từ 18 đến 40 tuổi: LifePak là một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dinh dưỡng, duy trì động một loạt các chất chống oxy hóa và tất cả những vi chất dinh dưỡng cần thiết có lợi.
• LifePak Prime đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đàn ông 40 tuổi trở lên và phụ nữ sau mãn kinh. Nó bổ sung canxi, magiê, vitamin D, và phốt pho, chứa thêm chất chống oxy hóa như glutathione và coenzyme Q10, đã được chứng minh bổ sung dinh dưỡng cho tuổi già.
• LifePak Women là công thức cho trước và sau mãn kinh. LifePak Women chứa các chất dinh dưỡng xương, cung cấp dầu anh thảo buổi tối (EPO) và dầu hạt cây lưu ly (BSO), cả hai đều chứa acid gammalinoleic, một acid béo điều cần thiết có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Nam việt quất cũng đã được bao gồm trong công thức này.
• LifePak Pretanal là công thức cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Mức độ các chất dinh dưỡng lợi bào thai đang phát triển có được tăng lên, chẳng hạn như canxi, sắt,  inositol, và folate.

LIFEPAK của tập đoàn Nu Skin


Comments