LifePak Women Formula

LifePak Women thực phẩm bổ sung tuyệt hảo cho người phụ nữ. 

Giá lẻ:        2.500.000 VND
Giá KM:      2.100.000 VND
Sản xuất:   Nu skin
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ:     Mỹ
Quy cách:  60 gói

LifePak Women là chất bổ trợ dinh dưỡng với cấp độ tối ưu gồm những vi dinh dưỡng cần thiết được chế tạo rất khoa học để giúp tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ. 

LifePak Women cung cấp một loạt các chất thông dụng: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất thường bị thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành và đặc biệt cung cấp thêm Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6. Những lợi điểm quan trọng khác về sức khoẻ bao gồm bổ trợ chống oxy hóa mạnh để bảo vệ tế bào, hệ thống miễn dịch, sức khỏe tim mạch, chuyển hóa đường huyết, dinh dưỡng cho xương, đồng thời giúp chuyển hoá năng lượng bình thường và thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển khi sử dụng chung với Pnex Marine Omega. LifePak Women cung cấp nền tảng dinh dưỡng cho cuộc sống trường thọ – đầy sức sống và năng lượng – tránh các vấn đề sức khỏe liên quan tới thiếu hụt dinh dưỡng. Bao bì thuận lợi gồm 4 viên nhộng gelatin trong 1 túi nhỏ giúp sử dụng LifePak Women dễ dàng ở buổi ăn sáng và tối.

Các lợi ích sức khỏe quan trọng khác bao gồm hỗ trợ chất chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ tế bào, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, sức khỏe tim mạch, hỗ trợ trao đổi chất đường trong máu, dinh dưỡng xương đầyđủ, cũng như hỗ trợ cổng chuyển hóa năng lượng bình thường và thúc đẩy sức khỏe ống thần kinh ở trẻ sơ sinh phát triển.

Được sử dụng với Pharmanex MarineOmega, LifePak Women cung cấp một nền tảng dinh dưỡng cho một cuộc sống lâu dài đầy đủ sức sống và năng lượng của nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến thiếu hụt dinh dưỡng.


Tác dụng sản phẩm

LifePakWomen là chất bổ trợ dinh dưỡng

LifePak Women cung cấp một loạt các chất thông dụng: chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất thường bị thiếu trong chế độ ăn uống của người phụ nữ trưởng thành và đặc biệt cung cấp thêm Calcium, Magnesium, Silicon và Vitamin B6 để tăng cường tuổi thọ và sức khoẻ tối ưu.

Cân bằng hỗ trợ miễn dịch:

Các Vitamin A,C,E carotenoid, B6, kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miền dịch và cho cơ thể các chất dinh dưỡng để hoạt động. LifePak Women gồm các nồng độ tối ưu của các chất DD này để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và giữ cho thân thể khỏe mạnh.

Giúp chuyển hoá đường huyết:

LifePakWomen duy trì mức đường huyết bình thường, độ dung nạp Glusco, và chuyển hoá Insuline bằng cách cung cấp cho cơ thể với số lượng tối ưu của Glomium, Vitamin C, E, acid anpha lpoit, magie, và kẽm - những chất dinh dưỡng quan trọng được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ giữ mức đường huyết bình thường.

Bổ trợ chế độ ăn uống LifePakWomen:

LifePakWomen là 1 bổ trợ chế độ ăn uống phổ biến gồm các chất dinh dưỡng và  chống oxy hoá, Vitamin, khoáng chất, các đồng nguyên tố chuyển hoá khác để giúp tăng tuổi thọ và hạnh phúc. Nhắm vào các nhu cầu ở cấp độ tế bào LifePakWomen cung cấp cho cơ thể cấp độ dinh dưỡng tối ưu cần thiết cho năng lực và sinh lực, bảo vệ chất chống oxy hóa, giúp hệ thống miễn dịch, đẩy mạnh sức khỏe tim mạch, giúp chuyển hoá đường huyết, hoàn thành việc dinh dưỡng xương và các lợi điểm chống lão hoá khác.

Ngoài ra LifePakWomen cũng giúp duy trì thị lực tốt, đẩy mạnh sức khỏe răng và nướu, giúp kiểm soát thể trọng đẩy mạnh chức năng và bảo vệ da, giúp chuyển hoá năng lượng, giúp duy trì hoạt động tinh thần, chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ folate có thể giảm cho người phụ nữ nguy cơ có con bị khuyết tật về não và tủy sống. Những lợi điểm là kết quả của hàng triệu giờ nghiên cứu và phát triển khắp thế giới.

LifePak Women khoa học chứng minh – khác biệt có thể đo lường được:

Có hơn 200 ngàn nghiên cứu đã được xuất bản về các chất chống oxy hoá ở LifePakWomen và gần 800 ngàn nghiên cứu đã đươc xuất bản về danh sách phổ biến của nó gồm 59 thành phần. Hơn nữa, LifePakWomen đã trải qua 1 số thí nghiệm lâm sàng mà đã chứng minh những lợi điểm cụ thể chống oxy hóa và tim mạch từ việc sử dụng LifePak Women.

LifePak Women giải quyết những nhu cầu sk cụ thể với công thức phổ biến chỉ trong một sản phẩm.

LifePak Women là tổng hợp nhiều công thức sản phẩm riêng biệt trong một sản phẩm tiện lợi, mỗi gói gồm 1 viên nhộng Vitamin, 1 viên nhộng dinh dưỡng và 2 viên nhộng khoáng chất.

Điều chỉnh thiếu hụt DD:

LifePakWomen cải thiện nền tảng sức khỏe hàng ngày của bạn bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết để có sức khỏe và năng lượng tối ưu. những hướng dẫn ẩm thực của USDA 2005 hướng về 1 số thiếu hụt dinh dưỡng lâu dài (Vitamin B12 và D cho người cao tuổi, sắt cho phụ nữ có thai v.v và USDA đã đưa ra lời đề nghị sau: “những nỗ lực này được bảo đảm đẩy mạnh sự hấp thu Vitamin E, Canxi, magie, kali và chất xơ bởi trẻ em và người lớn để đẩy mạnh mức hấp thu chế độ ăn uống Vitamin A, C bởi người lớn.

Cân bằng DD xương:

Sức khỏe của xương là mối quan tâm đang gia tăng toàn cầu, đặc biệt đối với  phụ nữ. LifePakWomen cung cấp chất dinh dưỡng xương chủ yếu theo đúng số lượng ý nghĩa lâm sàng để tăng cường và duy trì sức khỏe của xương. Các khoáng chất canci (500mg & Magie 250mg) cho xương được bao gồm trong LifePakWomen như là những khối xây dựng cho sức khỏe xương. LifePak Women cung cấp Vitamin D để điều hoà việc chuyển hoá canci & magie của xương và Vitamin K để giúp vận chuyển Canxi đến xương. Silicon, Boron và đậu nành hoạt động cộng lực với những chất DD xương khác để có mức hấp thu và công hiệu tối ưu. 


Hỏi đáp về sản phẩm LifePak Women

Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo?

• Công thức để giải quyết các vấn đề dinh dưỡng của phụ nữ với các chất dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng
• Có mức độ an toàn của vitamin A cho phụ nữ mang thai
• LifePak là bổ sung dinh dưỡng toàn diện đầu tiên cho thấy lợi ích chống oxy
• LifePak Women cung cấp một lượng lâm sàng có ý nghĩa của tất cả các các vitamin và khoáng chất thiết yếu
• LifePak Women thúc đẩy toàn bộ mạng phòng thủ chống oxy hóa
• LifePak Women cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa cho tế bào

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

Trước và sau mãn kinh phụ nữ quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe của họ nên LifePak Women

Bạn có biết?

• Đến năm 18 tuổi, sự phát triển xương nữ là gần như hoàn chỉnh cho đến khi 30 tuổi
• Gần 80% phụ nữ không nhận đủ lượng canxi được đề nghị hàng ngày
• DNA trong mỗi tế bào của cơ thể nhận được 70.000 gốc tự do mỗi ngày.
• Hơn 9,8 tỷ viên LifePak được bán từ năm 1992

Tại sao tôi nên dùng LifePak Women với MarineOmega?

LifePak Women cung cấp cho cơ thể những vi chất dinh dưỡng cần thiết thường thiếu trong chế độ ăn uống hiện đại, trong khi MarineOmega với các chất dinh dưỡng thiết yếu EPA và DHA thường thiếu trong chế độ ăn hiện đại. Ngoài việc cung cấp một nền tảng dinh dưỡng toàn diện, MarineOmega hoạt động với LifePak Women bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và cho lợi ích sức khỏe tối đa.

Tại sao quan trọng để LifePak Women hai lần một ngày?

Sản phẩm LifePak  là toàn diện vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thiết yếu bổ sung có chứa một sự pha trộn mạnh của các chất dinh dưỡng. Nên được thực hiện hai lần mỗi ngày để cung cấp cho cơ thể độ bão hòa tối ưu và hấp thu các vitamin và khoáng chất. Hai lần mỗi ngày giao hàng cũng cung cấp cho cơ thể 24 giờ bảo vệ chống oxy hóa.

Hơn 40 chất chống oxy hóa trong LifePak Women là gì?

Beta-carotene, lycopene, lutein, alpha-carotene, beta-cryptoxanthin, zeaxanthin, đệm vitamin C, selen, đồng, kẽm, mangan, quercetin, naringenin, hesperidin, alpha-lipoic acid, 6 catechin (epicatechin (EC), epigallocatechin (EGC), epicatechin gallate (ECG), epigallocatechin gallate (EGCG), DL- Catechin (DL- C), Gallocatechin gallate (GCG)), tất cả 8 hình thức tự nhiên vitamin E (alpha - tocopherol, beta- tocopherol, gamma-tocopherol, delta-tocopherol, alpha-tocotrienol, beta-tocotrienol, gamma-tocotrienol, đồng bằng-tocotrienol), isoflavone trong đậu nành (genistin, daidzin, genistein, daidzien), hơn 10 hạt nho polyphenols (catechin, epicatechin và axit galic epigatchin gallate, chất nhị trùng, trimers, tetramers và gallates của họ pentamers, hexamers, heptamers và gallates).


Một mạng lưới chống oxy hóa là gì?

Hiện có hàng trăm chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại gốc tự do và phản ứng oxy hóa. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng cơ thể sử dụng một loạt các chất chống oxy hóa làm việc với nhau để cung cấp cho cơ thể bảo vệ các gốc tự do tối ưu. Những chống oxy hóa này làm việc hiệp đồng để bảo vệ tất cả các tế bào DNA trong cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do. Nếu thiếu chỉ một hoặc hai trong số các chất chống oxy hóa, chất chống oxy hóa khác không thể hoạt động đúng. Hơn nữa, vì chất chống oxy hoá này, con người có nhu cầu bổ sung một loạt các chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống, như được tìm thấy trong LifePak Women với hơn 40 chất chống oxy hóa.

Tôi có thể dùng LifePak Women nếu tôi đang mang thai?

Phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất cứ sản phẩm bổ sung. LifePak Pretanal là một bổ sung chế độ ăn uống tối ưu được thiết kế để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cơ bản và cụ thể cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sự khác biệt giữa LifePak Prime, LifePak, LifePak Women, và LifePak Prenatal?

Dựa trên các nghiên cứu đã cho thấy có ý nghĩa và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, Pharmanex đã phát triển công thức LifePak để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đàn ông và phụ nữ trong giai đoạn cuộc sống khác nhau.

• LifePak được giới thiệu cho người lớn từ 18 đến 40 tuổi: LifePak là một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dinh dưỡng, duy trì động một loạt các chất chống oxy hóa và tất cả những vi chất dinh dưỡng cần thiết có lợi.
• LifePak Prime đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đàn ông 40 tuổi trở lên và phụ nữ sau mãn kinh. Nó bổ sung canxi, magiê, vitamin D, và phốt pho, chứa thêm chất chống oxy hóa như glutathione và coenzyme Q10, đã được chứng minh bổ sung dinh dưỡng cho tuổi già.
• LifePak Women là công thức cho trước và sau mãn kinh. LifePak Women chứa các chất dinh dưỡng xương, cung cấp dầu anh thảo buổi tối (EPO) và dầu hạt cây lưu ly (BSO), cả hai đều chứa acid gammalinoleic, một acid béo điều cần thiết có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Nam việt quất cũng đã được bao gồm trong công thức này.
• LifePak Pretanal là công thức cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Mức độ các chất dinh dưỡng lợi bào thai đang phát triển có được tăng lên, chẳng hạn như canxi, sắt,  inositol, và folate.

YouTube Video

 

Comments