Nước GẤC G3

g3 nuskin

Nukin G3 là nước trái cây giàu chất dinh dưỡng từ gấc và ‘những trái tuyệt vời nhất’, giúp bảo vệ tế bào, hỗ trợ chức năng miễn dịch, chống oxy hóa mạnh mẽ. 

Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Cặp 2 chai 75ml
Giá lẻ:          2.550.000 vnđ
Giá KM:       1.950.000 vnđ/2chai (1.050.000 vnđ/hộp 15 túi)


Nusin G3 là hỗn hợp gấc với ba loại ‘trái tuyệt vời nhất’- Lycium Trung Quốc, dứa Siberia và trái cili - tất cả kết hợp cùng nhau để cung ứng những lợi ích cho cơ thể. Nuskin G3 có hương vị mới là ngon ngọt, hơi chua và có thể dùng thưởng thức hàng ngày cùng với thành viên trong gia đình.

Nuskin G3 là một chế độ ăn uống hoàn hảo, giàu dinh dưỡng từ trái cây tươi, rau quả. Nên kết hợp với chế độ tập thể dục thường xuyên và dùng chung  LifePak để có hiệu quả tốt nhất.

Nuskin G3 được khuyến khích sử dụng bởi người mọi lứa tuổi, những người cần tăng khẩu phần trái cây, rau quả và quan tâm đến  việc thúc đẩy mạng lưới ngăn ngừa oxy hóa tế bào.

Nuskin G3 giải tăng cường miễn dịch và chống oxy hóa hiệu quả.


Tác dụng của sản phẩm

Với thành phần caroteoid và các vitamin, Nuskin G3 có tác dụng:

- Làm chậm của quá trình lão hóa thông qua việc tăng cường mạng lưới bảo vệ chất chống oxy hóa, ngăn ngừa thiệt hại của tế bào gốc tự do.
- Nuskin G3 giúp hỗ trợ sự di chuyển và tăng cường chức năng miễn dịch của tế bào.
- Hỗ trợ làn da và đôi mắt khỏe mạnh.
- Hỗ trợ các chức năng của tuyến tiền liệt.
- Nuskin G3 cải thiện Skin Carotenoid Score (SCS), được xác định bởi máy quét PharmanexBio Photonic.
- SCS được chứng nhận khoa học.
- Giúp hỗ trợ trẻ hóa tế bào.
Hướng dẫn sử dụng

- Lắc đều trước khi sử dụng để đảm bảo hỗn hợp oflipocarotenes thích hợp.
- Uống 1-3 ounces (30-90 ml) với các bữa ăn vào buổi sáng và tối.
- Để có kết quả tối ưu, hãy kết hợp uống chung với LifePak.
- Bảo quản ở nơi khô mát.
- Nên bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh ngay sau khi mở để kéo dài thời gian sử dụng lên 14 ngày.

Thành phầnHỏi đáp về sản phẩm
Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo?
• Lần đầu tiên có nước gấc siêu trái.
• Bạn có thể thấy sự khác biệt bởi vì lipocarotenes làm nước gấc g3 một màu đỏ cam độc đáo, phân biệt với các loại nước khác.
• Đại hương vị có nghĩa là tất cả các lứa tuổi sẽ được thưởng thức và hưởng lợi mỗi ngày từ thêm chất chống oxy hóa trong khẩu phần ăn của họ.
• Sự pha trộn độc quyền siêu trái cây.

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

Nước gấc G3 là sự bổ sung hoàn hảo cho một chế độ ăn uống nhiều trái cây tươi và rau quả, tập thể dục, và dùng LifePak. Nước gấc G3 được khuyến khích cho người lớn và trẻ em cần phải tăng khẩu phần trái cây và rau, thường xuyên tiếp xúc với các gốc tự do, và quan tâm trong việc thúc đẩy mạng lưới phòng thủ chống oxy hoá.

Bạn có biết?

• Các superfruits thời gian thử nghiệm tìm thấy trong nước gấc g3 có nhiều công dụng truyền thống của người dân bản địa của miền nam châu Á.
• Gấc được sử dụng để làm cho gạo đỏ được gọi là xôi gấc trong lễ kỷ niệm trọng, bao gồm cả đám cưới.
• Thuốc đắp từ lá AC và hạt giống được sử dụng để giúp chữa bệnh tại chỗ, tương tự như sử dụng cách sử dụng lá lô hội.


Tại sao lipocarotenes quan trọng?

Một lipocarotene là một ma trận của carotenoids và các axít béo cho phép hấp thụ hiệu quả và vận chuyển các chất dinh dưỡng quan trọng. Đối với một trái cây, gấc có chứa hàm lượng tương đối cao của axit béo, tạo ra một ma trận lipocarotene để cung cấp carotenoid cao sinh học. Beta-carotene có trong rau màu xanh đậm, beta-carotene từ trái gấc đã được khoa học chứng minh được hấp thu tốt hơn.

Những loại carotenoid được tìm thấy trong quả gấc?

Trái cây gấc chứa nhiều carotenoid, nhưng chất lycopene và beta-carotene là các carotenoid chủ yếu hiện nay. Không gấc phong phú hơn trong carotenoid hơn các loại trái cây và rau thông thường, nhưng bởi vì nó cung cấp các chất chống oxy hóa quan trọng trong hình thức lipocarotene, carotenoid của gấc chống oxy hóa được hấp thu tốt hơn carotenoid từ trái cây và rau quả thông thường. Trong một nghiên cứu lâm sàng, các đối tượng sử dụng 3,5 mg/ngày cho thấy mức độ huyết tương lớn hơn của phiên bản beta carotene hơn so với một nhóm khác dùng bột beta-carotene tinh khiết 5,0 mg/ngày.

Sản phẩm này an toàn không?

Nước gấc G3 an toàn, dung nạp tốt bổ sung. Nó chứa các loại nước ép trái cây tự nhiên đã được tiêu thụ bởi các nền văn hóa châu Á trong hàng trăm năm.

YouTube Video
Viên Uống Chống Lão Hóa, Làm Đẹp Da Tốt Nhất - Phytoceramides Công Nghệ Màng Tế Bào Mỹ
Viên chống lão hóa da Phytoceramides

Viên Uống Đẹp Da Tốt Nhất 2015


Comments