LIKE NẾU BẠN THẤY HAY

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Nước GẤC G3


Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    Cặp 2 chai 75ml
Giá lẻ:          2.550.000 vnđ
Giá KM:       1.950.000 vnđ/2chai (1.050.000 vnđ/hộp 15 túi)


Nuskin G3 là một nước trái cây giàu chất dinh dưỡng và được đánh giá là “siêu nước trái cây” khu vực phía nam châu Á, các lợi ích dinh dưỡng của G3 đã được khoa học chứng minh để bảo vệ tế bào. Trong số các nguồn dinh dưỡng mạnh nhất, mang tính độc đáo và rất hữu ích của Carotenoid trong Gấc được gọi là Lipocarotenes, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong khi hỗ trợ chức năng miễn dịch. 
 
Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo? 
• Lần đầu tiên xuất hiện một loại “siêu nước trái cây” từ Gấc
• Bạn quan sát kỹ sẽ thấy sự khác biệt của G3 với các loại nước trái cây khác bởi vì các lipocarotenes làm g3 có màu sắc độc đáo đỏ-cam, dễ dàng phân biệt với các loại nước trái cây khác
• Mùi vị của G3 phù hợp với mọi lứa tuổi, tất cả sẽ thưởng thức và thấy được lợi ích mỗi ngày từ việc bổ sung các chất chống oxy hóa trong khẩu phần ăn của họ.
• Một sự pha trộn độc quyền

Bạn có biết?
Nuskin G3 qua thực nghiệm và thấy được nhiều công dụng mang tình truyền thống của người bản địa tại Châu Á
• Phần cái của G'âc được sử dụng để làm cho gạo trở nên đỏ được gọi là xio gấc phục vụ cho các ngày kỷ niệm quan trọng, bao gồm cả lễ cưới.
• Thuốc đắp từ lá và hạt giống của gấc được sử dụng làm thuốc bôi chữa bệnh, tương tự như sử dụng chung của lô hội bôi

Chia sẻ của Khoa Học Gia về G3 GẤC


Câu Hỏi Thường Gặp về G3

Tại sao là lipocarotenes quan trọng?
Một Lipocarotene là một chuỗi ma trận của các carotenoid và các axit béo cho phép hấp thụ hiệu quả và vận chuyển các chất dinh dưỡng quan trọng. Đối với một trái cây, gấc có chứa hàm lượng tương đối cao của các axit béo, mà tạo ra một lipocarotene ma trận để cung cấp carotenoid sinh hoá cao. so sánh beta-carotene được tìm thấy trong các loại rau màu xanh, beta-carotene từ trái gấc đã được khoa học chứng minh được hấp thụ tốt hơn

Những loại carotenoid nào được tìm thấy trong trái cây gấc?
G'âc trái cây có chứa nhiều carotenoid, nhưng lycopene và beta carotene là các carotenoid chủ yếu hiện nay. Không phài nước trái cây Gấc giàu carotenoids hơn so với trái cây và rau quả phổ biến, nhưng bởi vì nó cung cấp các chất chống oxy hóa quan trọng ở dạng lipocarotene, gấc carotenoid chứa chất chống oxy hóa được hấp thụ tốt hơn so với các carotenoid phổ biến từ trái cây và rau quả. Trong một nghiên cứu lâm sàng, đối tượng dùng nước trái cây Gấc (3,5 mg / ngày) cho thấy mức độ huyết tương lớn hơn so với một nhóm có bột beta-carotene (5,0 mg / ngày).

Sản phẩm này có an toàn không?
Nuskin G3 là một loại nước trái cây bổ dung dinh dưỡng tốt và an toàn. Nuskin G3 chứa các loại nước ép trái cây tự nhiên đã được tiêu thụ bởi các nền văn hóa châu Á trong hàng trăm năm.

g3 dạng túi, chong lao hoa
Công dụng của nước GẤC G3
- Giúp Trẻ hoá
- Làm chậm quá trình lão hoá
- Phòng chống oxy hoá, thiệt hại từ các tế bào gốc tự do
- Hỗ trợ tăng miễn dịch
- Cho da và mắt khoẻ đẹp
- Tăng khả năng sinh lý

Thành phần nước GẤC G3
Water, Proprietary Juice Blend (Gac, Siberian Pineapple, Cili,
Chinese Lycium), Pear Concentrate, Grape Concentrate, Apple
Concentrate, Acerola, Natural Flavor, Citric Acid, Sodium
Benzoate, Ascorbic Acid, Xanthan Gum, Pectin.

Comments