Trà xanh Tegreen97


Xuất xứ:      Mỹ
Sản xuất:    Nuskin
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng gói:    120v/lọ
Giá lẻ:          2.500.000 vnđ
Giá KM:       1.100.000 vnđ

Tegreen 97 được chế biến từ trà xanh mọc ở tỉnh Zheijang, Trung Quốc - vùng sản xuất trà tốt nhất thế giới. Tegreen 97 là sản phẩm của tập đoàn Pharmanex sở hữu công nghệ chiết xuất catechins mang tính tập trung cao và độc quyền. Tegreen 97 chiết xuất từ trà xanh cung cấp 97% Polyphenol trong đó 65% là Catechins và Tegreen 97 có khả năng làm sinh nhiệt mà hoàn toàn không chứa chất Caffeine. Mỗi viên Tegreen 97 đều thông qua quá trình xử lý chất lượng và sự hiệu nghiệm.

Trong một cuộc nghiên cứu và so sánh, Tegreen 97 được công nhận là có sự thay thế sinh học và nguồn chất chống oxy hóa tốt hơn uống trà xanh hoặc trà đen. Sự chiết xuất hợp lý của Tegreen 97 đảm bảo hàm lượng có trong sản phẩm hoạt động tích cực hơn hầu hết các sản phẩm trà xanh khác.

Công dụng

- Tegreen 97 cung cấp chất oxy hóa chống lại những ảnh hưởng xấu đến tế bào.
- Hỗ trợ chức năng và bảo vệ tế bào, cân bằng gốc tự do ở cấp tế bào.
- Đốt cháy các năng lượng thừa, giảm mỡ máu, giảm cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch.
- Trà xanh Tegreen 97 hỗ trợ quá trình thanh lọc cơ thể mạnh mẽ, giúp làm sạch cơ thể.
- Trà Tegreen 97 hỗ trợ hiệu quả quá trình điều trị nám, điều trị mụn, điều trị béo phì, cân nặng bằng hoocmon, làm đẹp da.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng Tegreen 97 để bổ sung chế độ ăn uống, 1 – 4 viên mỗi ngày, nên dùng 2 lần buổi sáng và buổi tối chung với thực phẩm. Tối đa đề nghị là 4 viên mỗi ngày (1.000 mg). Không vượt quá 1.200 mg trà xanh trong khi kết hợp với trà xanh bổ sung khác.

Lưu trữ ở nơi khô mát.


Thành phần

Thành phần chính: Green tea leaf (20:1) Extract (Camellia sinensis) và các thành phần khác như: Gelatin, Silicon Dioxide, Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate.

Hỏi đáp về sản phẩm

Điều gì làm cho sản phẩm này độc đáo?

• Chiết xuất trà xanh độc quyền có chứa 97% chất polyphenol, trong đó 65% là catechin
• Có khả năng chống oxy hóa của bảy tách trà trong mỗi viên nang và 99,5% không cà phê.
• Quy trình chất lượng 6S đảm bảo chất lượng và hiệu lực của mỗi viên nang Tegreen 97
• Tiêu chuẩn hóa lợi ích nhất quán và mạnh mẽ
• Trong một nghiên cứu so sánh, Tegreen 97 đã được chứng minh là có khả dụng tốt hơn và khả năng chống oxy hóa hơn uống màu xanh lá cây hoặc trà đen

Ai nên sử dụng sản phẩm này?

Bất kỳ người lớn lo cho sức khỏe dài hạn và tăng chất chống oxy hóa nên bổ sung Tegreen 97, cá nhân với một lối sống bận rộn, hoặc lối sống căng thẳng, hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với ô nhiễm cũng có thể tìm được những lợi ích từ việc bổ sung Tegreen 97.

Bạn có biết?

• Sau nước, trà là thức uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới (3 tỷ kg mỗi năm)
Tegreen 97 đến từ trà xanh trồng ở Chiết Giang, một vùng sản xuất chè trên thế giới
• khai thác độc quyền của Tegreen 97 đảm bảo một mức độ cao hơn hoạt tính trà xanh cao hơn những sản phẩm khác
• Cách chế biến chè đen đã phá hủy tất cả các thành phần hoạt động
• Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng Tegreen 97 có thể gia tăng mogenesis mà không cần cà phê
• Một nghiên cứu gần đây của đại học UCLA so sánh hiệu quả của plasma chống oxy hóa sau khi tiêu thụ Tegreen 97, trà xanh, hoặc trà đen. Tegreen 97 đã được chứng minh là có nhiều sinh học hơn uống xanh hoặc trà đen, và tăng chất chống oxy hóa trong huyết tương hiệu quả hơn

Tegreen 97 làm việc như thế nào?

Tăng bằng chứng cho thấy các tác dụng điều trị của trà trà xanh thông qua polyphenol trong trà. Tegreen 97 cung cấp ba hành động bảo vệ tế bào bằng cách hỗ trợ cơ thể trong chất tế bào gây nguy hiểm cho neutralizingthree: các gốc tự do, chất nitrosamine, và độc tố có khả năng gây hại.

Tại sao Tegreen 97 độc đáo?

Tegreen 97 cung cấp các mức độ tập trung nhất của trà xanh polyphenol có sẵn trong hầu hết các thực phẩm bổ sung. Trà xanh đặc teristics khác nhau theo vùng trồng, độ cao, khí hậu, và kỹ thuật chế biến. Pharmanex tuân thủ các truyền thống lâu đời chỉ sử dụng các chồi lá tốt nhất và lá non trà cây trồng ở tỉnh Chiết Giang. Tỉnh này là một vùng chè sản xuất số một ở Trung Quốc, sản xuất một số chè chất lượng cao nhất trên thế giới. Quá trình độc quyền tối đa hóa việc xây centration của polyphenol tự nhiên, hầu như loại bỏ cafein.


Tegreen 97 thúc đẩy sinh nhiệt như thế nào?

Một số nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng những tác động nhiệt của trà xanh là do tính chất hàm lượng caffeine. Một nghiên cứu lâm sàng cho thấy chiết xuất trà xanh tăng tiêu hao năng lượng 24 giờ (có liên quan đến sinh nhiệt và tỷ lệ trao đổi chất) và quá trình oxy hóa chất béo tăng hơn mình cafein hoặc giả dược. Ngoài ra, các kết quả của một nghiên cứu về Tegreen 97 đã được nhấn mạnh vào tháng 4 năm 2003 cuộc họp FASEB mà những lợi ích của Tegreen 97 trong việc cải thiện lipid và trao đổi Glucose, duy trì độ nhạy cảm insulin bình thường, và cân bằng tỷ lệ trao đổi chất của tiền gửi chất béo và đốt cháy chất béo đã được thảo luận.

Có nghiên cứu khoa học xác nhận sản phẩm này?

Nghiên cứu dịch tễ học, nghiên cứu động vật và trong ống nghiệm nghiên cứu tài liệu sức khỏe bảo dưỡng và chất chống oxy hóa lợi ích của trà xanh. Nhiều nghiên cứu khác sử dụng các chiết xuất độc quyền tìm thấy trong Tegreen 97, cho rằng các polyphenol trong Tegreen 97 cung cấp một loạt các lợi ích chống oxy hóa.

Tiêu chuẩn của Tegreen 97?

Mỗi viên nang 250mg Tegreen 97 là một chiết xuất từ lá ​​trà xanh 20:01, chuẩn hóa để có tối thiểu là 97% polyphenol tinh khiết, 65% trong số đó là các catechin (> 95 mg EGCG mỗi viên nang).

Tegreen 97 có caffein không?

Tegreen 97 được khử chất cafein, Tegreen 97 chứa khoảng 1,5 - 2 mg caffeine trong mỗi viên nang, dưới mức kích thích. Để so sánh, một tách cà phê có chứa 100-150mg caffeine

Sản phẩm này an toàn không?

Tegreen 97 là an toàn ở liều lượng khuyến cáo. Dữ liệu an toàn cho người tiêu dùng mất đến hai viên nang hai lần mỗi ngày, trong ba tháng mang lại lợi ích sức khỏe gia tăng không độc tính dài hạn hoặc ngắn hạn của chiết xuất từ ​​trà xanh. Pharmanexhas được tham gia vào nhiều nghiên cứu lâm sàng ở châu Á đánh giá tác động của Tegreen 97 trên các thông số sức khỏe. Đa số các nghiên cứu sử dụng một liều lượng 600 mg Tegreen 97 mỗi ngày (200 mg chiết xuất trà xanh, thực hiện ba lần mỗi ngày). Những nghiên cứu cho thấy lợi ích ở liều lượng này cao hơn mà không có tác dụng phụ. Ngoài ra, bằng chứng trích từ dữ liệu dịch tể học cho thấy 10 tách trà xanh trở lên mỗi ngày không dẫn đến ảnh hưởng xấu và có thể gắn liền với lợi ích sức khỏe đáng kể.

Ai không nên sử dụng sản phẩm này?

Để xa tầm tay của trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc dùng một loại thuốc theo toa, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. 

Trà xanh Tegreen 97

Viên Uống Chống Lão Hóa, Làm Đẹp Da Tốt Nhất - Phytoceramides Công Nghệ Màng Tế Bào Mỹ
Viên chống lão hóa da Phytoceramides

Viên Uống Đẹp Da Tốt Nhất 2015

Comments