LÃO HÓA‎ > ‎

Chống lão hóa

chong lao hoa

Chống lão hóa là làm thế nào để ngăn chặn, làm chậm, hoặc đảo ngược tác dụng của lão hóa và giúp mọi người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn, và cuộc sống hạnh phúc hơn. Hiện nay, người ta đã có những nhận thức, thái độ và hành vi liên quan đến việc thay đổi quá trình lão hóa. Trong khi thế hệ trước đã ít hoặc không tham gia vào quá trình lão hóa, bây giờ mọi người đang dùng một cách tiếp cận rất tích cực, và cố tình tác động những biện pháp giúp chống lão hóa.

Mặc dù người đàn ông và phụ nữ nghĩ khác nhau về lão hóa, nhưng cả hai nhóm đều mong muốn trẻ trung hơn khi có tuổi. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm chống lão hóa và công nghệ trên thị trường chỉ đối phó với các dấu hiệu lão hóa. Công nghệ chống lão hóa của Nu Skin, bao gồm những sản phẩm nhắm đến mục tiêu nguồn gốc của quá trình lão hóa, với các công nghệ cấp bằng sáng chế và công thức sản phẩm độc quyền được thiết kế để giúp bạn tìm, tiêu diệt lão hóa và mang đến sự trẻ trung hơn.


Lão hóa da là quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn có rất nhiều biện pháp để chống lại sự lão hóa đó. Biện pháp chống lão hóa hiệu quả nhất là kết hợp chế độ ăn đủ chất, khoa học, uống nhiều nước, dùng các thực phẩm chức năng để tái tạo da từ sâu bên trong tế bào, và dùng mỹ phẩm thoa bên ngoài da, giúp cải thiện làn da một cách toàn diện và mang lại hiệu quả cao hơn.

Mong muốn giữ lại một vẻ ngoài tươi trẻ và cảm thấy không bị giới hạn vì tuổi tác, nhiều người đàn ông và phụ nữ hiện đại đang tìm kiếm phương pháp khoa học tự nhiên để chống lại dấu hiệu lão hóa và nhiều người tiêu dùng đang thay đổi lối sống của họ để gia tăng tuổi thọ.
Xu Hướng Chống Lão Hoá Được Cải Tiến

Xu hướng chống lão hóa trong các giải pháp cũng như trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã thay đổi. Mọi người đã chuyển từ các phương pháp tái tạo khó khăn và phức tạp, sang các phương pháp phải can thiệp dao kéo ít hơn, tinh tế hơn. Hiện nay, có rất nhiều người cảm thấy hạnh phúc vì thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, họ có thể quay ngược thời gian, trở lại thời trẻ trung của mình, trong khi 80% người được hỏi lại cho biết họ sẽ không sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong số 80% đó thì có đến 86% là người dân trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.MỌI NGƯỜI BẮT ĐẦU QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA Ở ĐỘ TUỔI TRẺ HƠN, DÀNH NHIỀU THỜI GIAN VÀ CHI TIÊU NHIỀU HƠN CHO CÁC SẢN PHẨM GIÚP GIẢM THIỂU NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA.

Thái độ mới hướng tới lão hóa

Với người tiêu dùng, giữ lại vẻ trẻ trung là niềm hy vọng của nhiều người trước khi bắt đầu lão hóa. Các nhóm người tiêu dùng sản phẩm chống lão hóa được mở rộng hơn từ người già, trung niên đến người trẻ tuổi từ 26-38. Tuy nhiên, lượng dân số già ngày càng gia tăng trên khắp thế giới đang thực sự hướng đến nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ chống lão hóa cũng như thực hiện các biện pháp phòng ngừa để trì hoãn các dấu hiệu lão hóa. Dân số già có nghĩa là có một thị trường ngày càng tăng của người tiêu dùng mong muốn vào các sản phẩm chống lão hóa và có thể chi trả cao cho nhu cầu của họ.Chúng ta đang sống lâu hơn so với các thế hệ trước, tuổi thọ và các mốc tuổi đã tăng đáng kể. Quan điểm về những mốc "tuổi trẻ", "tuổi trung niên," hay "tuổi già" và những thay đổi về lối sống, hành vi cho phù hợp với từng giai đoạn của cuộc sống.

Thay đổi thái độ hướng tới vẻ đẹp

Thái độ và niềm tin về vẻ đẹp đang thay đổi.

- Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng hơn về cái đẹp

- Con người tìm hiểu những tác động giúp kéo dài tuổi trẻ

- Cả nam giới và nữ giới đều trở nên quan tâm hơn đến ngoại hình

Thay đổi thái độ đối với sức khỏe

Thái độ về sức khỏe và giữ gìn sức khỏe cũng đang thay đổi. Người tiêu dùng đang tìm kiếm các dịch vụ và điều kiện cụ thể hơn để việc bổ sung cho sức khỏe nói chung. Hơn nữa, người tiêu dùng muốn tìm ra một loại sản phẩm giúp làm giảm bớt ảnh hưởng của lão hóa liên quan đến tim, xương, khớp, tiêu hóa… 

Comments