LÃO HÓA‎ > ‎

Công nghệ chống lão hóa

Cong nghe chong lao hoa
Công Nghệ Chống Lão Hoá Ra Đời Xuất Phát Từ Nhận Thức Về Sự Lão Hoá

Qua các thế hệ, nhận thức, thái độ và hành vi liên quan đến sự lão hóa đã thay đổi. Trong khi các thế hệ trước có cái nhìn thụ động về sự lão hóa, thì ngày nay, người ta đã chủ động hơn về việc tìm hiểu và sử dụng các biện pháp để chống lão hóa.

Mong muốn giữ lại vẻ thanh xuân cho vẻ ngoài và tươi trẻ, mịn màng cho làn da là điều mà tất cả mọi người đều muốn. Những người đàn ông và phụ nữ hiện đại đang tạo ra những thay đổi trong lối sống để tăng tuổi thọ của mình. Họ đang bắt đầu điều trị và chăm sóc da ở độ tuổi trẻ hơn, dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn vào các sản phẩm giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Còn những người trẻ hơn, họ đã có ý thức giữ gìn tuổi trẻ của mình ngay trước khi sự lão hóa bắt đầu. Nhóm người sử dụng các sản phẩm chống lão hóa cũng mở rộng hơn, từ những khách hàng trung niên và lớn tuổi, đến các khách hàng trẻ hơn ở độ tuổi từ 26 đến 38.

Cộng đồng khoa học có quyền truy cập đến các bộ gien của con người, nhưng bước đột phá ngành khoa học ageLOC của Nu Skin mang lại cho chúng tôi khả năng giải thích nó theo một cách đầy ý nghĩa trong việc chống lão hóa.

Bằng cách thúc đẩy 30 năm nghiên cứu bộ gien, Nu Skin giữ được vị trí tiên phong trong xu hướng khoa học này và trong ngành công nghệ chống lão hóa.

Nhien cuu khoa hoac
Con đường dẫn đến phát hiện ngành khoa học ageLOC của Nu Skin khá thú vị. Kể từ khi James Watson, Francis Crick and Rosalind Franklin khám phá ra cấu trúc AND vào năm 1953, lĩnh vực di truyền học phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Đến năm 2003, toàn bộ hệ gien của con người đã được sắp xếp theo trình tự, hoặc đã được mã hóa. Từ tiến bộ này, ngày nay chúng ta biết được con người có khoảng 20.000 đến 30.000 gien. Khoảng 1/10 các gien này có liên quan đến biểu hiện của các gien còn lại và những trạng thái biểu hiện của gien thay đổi khi con người già đi. Những gien được biểu hiện ở tỷ lệ thấp trong thanh thiếu niên có thể tăng biểu hiện khi lớn tuổi, trong khi một số khác giảm tỷ lệ biểu hiện của chúng.

Vì vậy, bằng sự hiểu biết biểu hiện gien thay đổi như thế nào theo tuổi tác và làm cách nào để tác động từ bên ngoài thông qua sự điều biến biểu hiện gien, Nu Skin đã mang đến một cách nhìn mới toàn diện về chống lão hóa.

Sự Điều Biến Biểu Hiện Gien

Sự điều biến biểu hiện gIen nghĩa là thiết lập lại biểu hiện gien hướng tới biểu hiện trẻ.

Nếu một gien được quy định tăng lên trong quá trình điều biến chống lão hóa thì ageLOC sẽ điều chỉnh biểu hiện cho gien đó xuống để hướng tới mức độ biểu hiện trẻ trung hơn.

Nếu một gen được quy định giảm xuống trong quá trình điều biến chống lão hóa thì ageLOC sẽ làm tăng biểu hiện của gien đó hướng tới mức độ biểu hiện trẻ trung hơn.

Quá trình phát triển của công nghệ chống lão hóa của Nu Skin

1984 - Sử dụng chất giữ ẩm tự nhiên (acid hyaluranic và Sodium PCA)

Nu Skin là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu một dòng sản phẩm có tính năng chất giữ ẩm tự nhiên (acid hyaluranic và Sodium PCA) để giúp cho làn da dưỡng ẩm và đầy đặn, thay vì sử dụng nguyên liệu kém chất lượng và có hại như dầu khoáng, có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

1996 - Khoa học Pharmanex & Quy trình chất lượng 6S

Với hơn 100 nhà khoa học, và liên kêt với 32 tổ chức khoa học trên thế giới, Khoa học Pharmanex R & D cho phép thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới trong chống lão hóa. Pharmanex tạo ra quá trình chất lượng 6S để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thông qua tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm. Sáu quá trình bao gồm lựa chọn, tìm nguồn cung ứng, cơ cấu, tiêu chuẩn, an toàn, và chứng minh.

1998 - Nu Skin mua Pharmanex

Một cơ hội rất lớn với tiếp cận toàn diện để chống lão hóa, Nu Skin mua lại Pharmanex, và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tiên tiến để tạo nên dòng sản phẩm tiên tiến.

1999 - AHA

Hệ thống Nu Skin 180 được giới thiệu vào năm 1999. Đây là dòng sản phẩm thúc đẩy quá trình tẩy da chết tự nhiên sử dụng hydroxyacids alpha, hệ thống này đảo ngược đầy đủ các tác động lão hóa trên da trong ít nhất là 7 ngày.

1999 - Pharmanex ra mắt ba sản phẩm mới

Sử dụng một cách tiếp cận dược phẩm độc đáo về cách chăm sóc sức khỏe tự nhiên, Pharmanex ra mắt ba sản phẩm mới, đầy sáng tạo vào năm 1999.

+ Tegreen 97: Một trong những sản phẩm chống oxy hóa mạnh nhất trên thị trường, Tegreen 97 cung cấp dưỡng chất bảo vệ tế bào và hỗ trợ sức khỏe của da bằng cách sửa chữa tác động của ánh nắng mặt trời, chống nếp nhăn.

+ CordyMax Cs-4: Chứng minh là có hiệu quả lâm sàng để phục hồi năng lượng và tăng cường tuổi thọ, CordyMax chứa nồng độ cao nhất của các thành phần hoạt động của nấm Cordyceps.

+ BioGinkgo 27/7: Sản phẩm với sức mạnh độc quyền được chiết xuất từ lá ginkgo biloba để tăng cường bộ nhớ và sự tập trung.

2001 - Peptide

Nu Skin là một trong những công ty đầu tiên đưa công nghệ peptide ra thị trường với sản phẩm Tru Face Line Corrector có tính năng peptide pro-collagen. Là nhà phân phối đầu tiên hướng dẫn người tiêu dùng về các tác động của các peptide lên da. Cụ thể, peptide pro-collagen được thiết kế để gửi tín hiệu đảo chiều tuổi các tế bào, sản xuất collagen, thúc đẩy làn da tươi trẻ.

2001- Carotenoid không màu

Nu Skin là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu một ứng dụng mạnh mẽ của chất chống oxy hóa, với các carotenoid không màu với sự ra đời của Moisture Restore Day Protective Lotion.

2003 - The Pharmanex Bio-Photonic Scanner và LifePak

Sự kết hợp của các sản phẩm này đã được chứng minh là công nghệ đột phá. Nu Skin là công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp người tiêu dùng một cách độc quyền về cách đo lường dưỡng chất bổ sung đang làm việc như thế nào. Điều này giúp người tiêu dùng thay đổi cách nhìn vào sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

"Khi chúng tôi đưa ra Pharmanex LifePak lần đầu tiên, nó là sản phẩm đa vitamin và vi chất dinh dưỡng toàn diện nhất của giải pháp chống lão hóa. Với Bio-Photonic Scanner, đưa ra lần đầu tiên vào năm 2003 với khả năng đo lường chất chống oxy hóa trong cơ thể. Không chỉ đo trong ống nghiệm, đây là lựa chọn để đo cơ thể, và đo lường sau khi các khách hàng uống LifePak, với LifePak họ có được cơ chế bảo vệ chống oxy hóa tổng thể tốt hơn." - Joe Chang, Giám đốc khoa học

2004 - Ethocyn

Một thành phần đặc trưng trong Tru Face Essence và sau đó là Tru Face Essence Ultra, Ethocyn là thành phần đầu tiên và duy nhất được chứng minh lâm sàng thực sự làm tăng mức độ của các sợi elastin trong da đến mức thường được tìm thấy trong độ tuổi 18-25 tuổi. Sản phẩm này mang lại lợi ích đáng kể để làm săn chắc với sự xuất hiện của thành phần cấu tạo da.

2005 - LifePak Nano

Bằng cách sử dụng một quá trình công nghệ nano độc quyền lần đầu tiên đưa ra thị trường, LifePak Nano cung cấp đầy đủ, cân bằng dinh dưỡng chống lão hóa được hấp thu vào trong cơ thể. LifePak Nano là một trong những bổ sung chống lão hóa khoa học tiên tiến nhất trên thị trường.

2007- Galvanic Spa tại nhà

Ban đầu ra mắt vào năm 2001, các cấp bằng sáng chế Nu Skin Galvanic Spa là giải pháp spa tại nhà trong sự thoải mái. Trong năm 2007, máy Galvanic spa đã trở thành công nghệ thật sự đột phá khi nó được giới thiệu đến công chúng trong một thiết kế mới đi kèm với "Galvanic Demo", một hoạt động mà giới thiệu đến người tiêu dùng bằng cách sử dụng trên một nửa khuôn mặt. Kết quả là gì? Một thay đổi đáng chú ý về cách về làn da của bạn với một điều trị chỉ sau 5 phút.

Comments