LÃO HÓA‎ > ‎

Giải pháp chống lão hóa

giai phap chong lao hoa

Nghiên cứu về gen người, bước đột phá khoa học ageLOC của Nu Skin cung cấp cho chúng ta khả năng để giải thích vấn đề lão hóa cách có ý nghĩa. Trong một khám phá khoa học gần đây, Nu Skin phối hợp với các chuyên gia chống lão hóa và di truyền, đã xác định được nhóm chủ chốt hoặc cụm gen chức năng - cụm Gene Thanh niên – và những ảnh hưởng của nó chúng ta già đi. Nu Skin tin rằng việc tìm kiếm và xác định các nhóm gen chức năng là chìa khóa để giải quyết vấn đề lão hóa tại nguồn gốc.

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, phân tích gen, nghiên cứu và chứng minh từ khoa học ageLOC đã giúp các nhà khoa học Nu Skin xác định cụ thể chức năng của cụm Gene thanh niên chịu trách nhiệm về các thuộc tính trẻ trung của làn da. Sự biểu hiện của các gen chịu trách nhiệm cho các dấu hiệu lão hóa trên da. Thông qua khoa học ageLOC, Nu Skin có khả năng thiết lập lại các gen biểu hiện sự trẻ trung, giúp khôi phục lại sự cân bằng mức độ trẻ hóa trong da.

Đặt lại sự cân bằng

Một khi đã xác định được những cụm Gene thanh niên, điều quan trọng là phải thiết lập lại để mang lại một làn da trẻ trung hơn. Cụm Gene thanh niên là biểu hiện của sự trẻ trung bên trong và bên ngoài cơ thể. Độc quyền của khoa học ageLOC Nu Skin giúp thiết lập lại cụm Gene thanh niên để tạo ra một sự cân bằng của tuổi trẻ, trở lại sức sống, sức hoạt động mạnh mẽ của cơ thể.

Ageloc giải pháp cho lão hóa


Cơ hội ageLOC

Năm 2030 số người toàn cầu trên 60 tuổi sẽ nằm đạt mức 1 tỷ người. Vào năm 2015, công nghiệp chống lão hoá được cho là sẽ tăng 76% ở Hoa Kỳ, 73% ở Nhật Bản, và 82% ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Gia tăng về về tuổi tác, dân số đang già đi là cơ hội đáng chú ý cho ngành công nghệ chống lão hóa. Yêu cầu cho ra đời những sản phẩm giúp làm giảm hoặc thậm chí đảo ngược quá trình lão hoá. Tiềm năng cho tăng trưởng trong thị trường công nghệ chống lão hoá có thể tăng vọt và được duy trì dài lâu.

Xây dựng một công nghệ chống lão hoá toàn cầu, Nu Skin cung cấp ageLOC. Một Hệ thống Chăm sóc da và cơ thể với công nghệ ageLOC Khi được sử dụng hàng ngày, hệ thống này tiên tiến và sẽ mang lại lợi ích tối đa cho một làn da tươi trẻ và tươi sáng. Các sản phẩm này không chỉ làm chậm nguồn lão hóa, họ cũng sẽ tác động chính xác vào dấu hiệu của sự lão hóa cho kết quả nhìn thấy ngay lập tức. Tiêu biểu là sản phẩm Galvanic Spa Gel với công nghệ ageLOC, cho sự hấp thụ tối ưu và cung cấp các thành phần hoạt động quan trọng.

Comments